Reviewdao

Thông báo mới

Video thực tế phím home cảm ứng của iPhone 8

Theo những gì chúng ta đã biết thì iPhone 8 sẽ loại bỏ hoàn toàn phím home và tích hợp nó ở bên trong màn hình. Hôm nay, một đoạn video thực tế cách hoạt động của tính năng này đã xuất hiện trên Twitter.

Thật ra phím home cảm ứng ở trên iPhone 8 sẽ không hề đặc biệt hay mới lạ một chút nào, nhất là với các bạn đã sử dụng một vài thiết bị Android sở hữu 3 phím điều hướng nằm bên trong màn hình. Nó sẽ luôn xuất hiện ở mọi ứng dụng để bạn có thể chạm vào giúp thoát ra ngoài màn hình chính, đối với các game/app hiển thị FullScreewn (toàn màn hình) thì phím này sẽ ẩn đi và được triệu hồi lại bằng cách vuốt từ dưới lên. Với việc sử dụng phím home ảo này thì không gian hiển thị thực tế trên iPhone 8 chỉ là màn hình 5.15 inch mà thôi.

Với video lần này chúng ta còn biết thêm rằng, 4 góc màn hình của iPhone 8 được bo tròn như trên LG G6 hay Galaxy S8, phía trên thì cụm camera và cảm biến làm ăn lẹm vào màn hình, cá nhân mình không thích điều này cho lắm. Khu vực 2 bên sẽ là nơi hiển thị các thông báo quen thuộc.

Nguồn tin
Phan Dũng - 12/08/2017 13:13
Tags :
Bình luận (1)
chất thật đó, chờ mua thôi
https://blogvoz.com/giftcode-game-omg-3q/
vi1nguoi - 13-08-2017 22:20 - Trả lời

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản