Reviewdao

Thông báo mới

List những smartphone Xiaomi được hỗ trợ chia đôi màn hình khi lên MIUI 9

Xiaomi mới hôm nay đã cho biết không phải toàn bộ các thiết bị Xiaomi được hỗ trợ lên MIUI 9 đều được sở hữu tính năng Split Screen, đa nhiệm chia đôi màn hình. Và dưới đây là danh sách những thiết bị sẽ được hỗ trợ.

Điều này có lẽ sẽ gây shock cho khá nhiều người dùng khi đây là một trong những tính năng chính trên MIUI 9 hiện đang rất được người dùng mong chờ. Trong số tổng cộng 36 model smartphone được hỗ trợ lên MIUI 9 thì chỉ có 16 model là được trang bị Split Screen. Điều này có nghĩa mặc dù smartphone của bạn có nằm trong diện được hỗ trợ lên MIUI 9 thì không có nghĩa là được hưởng đầy đủ những tính năng mới của phiên bản cập nhật này. Giải thích cho sự cắt giảm tính năng này, Xiaomi cho biết bản thân đa nhiệm chia đôi màn hình là tính năng mới có sẵn trên Android 7.0, do đó các thiết bị cũ được hỗ trợ MIUI 9 nhưng vẫn trên nền Android 6.0 đương nhiên sẽ không được hỗ trợ.

Danh sách hỗ trợ Spli Screen bao gồm Mi Mix, Mi Note 2, Mi 6, Mi Max, Mi Max 2, Mi 5, Mi 5s, và Mi 5s Plus. Ngoài ra không thể thiếu Mi 5C. Mi 5X mới ra mắt, Mi 4S, Mi 4C, Redmi Note 4X,Redmi 4X và Mi 3. Rõ ràng tính năng mới này là được Google tích hợp sẵn trên Android mới và hoàn toàn không phải do Xiaomi tự phát triển dành riêng cho các thiết bị của mình.

Nguồn tin
koolmode - 23/08/2017 14:58
Tags :
Bình luận (1)
Thời này mua hàng phải cẩn thận :v. Đi làm kiếm tiền khó khăn, mua gì cũng phải tính toán. Trước khi mua kiếm mã giảm giá: http://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/ xem có không mới mua
magiamgialientuc@gmail.com - 04-09-2017 20:56 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản