Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi chính thức giới thiệu Xiaomi Mi A1: MI 5X phiên bản thuần Android

Mới đây, Xiaomi đã úp mở về một mẫu "flagship" giá tốt với cụm camera kép đầy bí ẩn. Và mới hôm nay, bức màn bí mật đã chính thức được hé lộ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm của Xiaomi tại Ấn Độ. Smartphone Xiaomi mới nhất này mang tên Xiaomi A1, một phiên bản "bình mới rượu cũ" của Mi 5X.

Xiaomi Mi A1 hoàn toàn giống hệt Mi 5X từ thiết kế đến cấu hình bên trong. Chúng ta sẽ có một thiết kế nguyên khối kim loại mang hơi hướng cao cấp đi kèm cảm biến vân tay ở mặt lưng và đặc biệt nhất là cụm camera kép 12MP với một góc rộng và một góc tele với khả năng zoom quang 2X và zoom số lên đến 10X. Điểm khác biệt duy nhất chính là phần mềm được cài đặt sẵn khi A1 sở hữu Android thuần Google, cụ thể là phiên bản Android 7.1.2 Nougat thay vì MIUI như các sản phẩm Xiaomi truyền thống. Đây là một sản phẩm thuộc dự án Android One đến từ Google nhằm phổ cập Android đến người dùng với một mức giá rẻ nhất.

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD 1080p, 4GB RAM, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, 64GB bộ nhớ trong. Pin dung lượng 3080mAh. Nhìn chung đây chỉ là một phiên bản khác của Mi 5X với phần mềm mới, hỗ trợ nhanh hơn, lâu dài hơn khi thuộc diện Android One của Google. Máy sẽ chính thức được bán ra vào ngày 12/9 tới với mức giá vào khoảng 6 triệu VNĐ đi kèm với gói upload ảnh không giới hạn lên Google Photos và vẫn đi kèm phần mềm Mi Camera.

koolmode - 05/09/2017 17:38
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản