Reviewdao

Thông báo mới

Hình ảnh trên tay Xiaomi Mi A1: Mi 5X phiên bản thuần Google

Vậy là Xiaomi đã chính thức giới thiệu model smartphone "flagship camera kép" đầy bí ẩn trong khuôn khổ sự kiện ra mắt vừa mới được tổ chức tại Ấn Độ. Với tên gọi Xiaomi Mi A1, đây chính là phiên bản Android One thuần Google kiểu Mi 5X đã ra mắt trước đó.

Xét về mặt thiết kế, Mi A1 hoàn toàn không có bất cứ khác biệt gì khi so sánh với Mi 5X với một thiết kế rất cao cấp so với tầm giá, kim loại nguyên khối với những màu sắc hiện đang tạo trend trên thị trường smartphone. Những điểm nhấn đáng kể có thể kể đến trên Mi A1 bao gồm cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng đi kèm cụm camera kép 12MP cao cấp cùng khả năng zoom quang 2X đi kèm tính năng chụp hình xóa phông Portrait Mode.

Với màn hình 5.5 inch cùng kích thước nhỏ gọn đi kèm 4 góc bo tròn mềm mại, khả năng cầm nắm trên tay của Mi A1 là khá tốt. Xét về tổng thể, máy chia sẻ nhiều điểm tương đồng với iPhone 7 Plus đến từ Apple, đặc biệt là ở cụm camera kép mặt lưng đi kèm hai viền anten được uốn cong mềm mại. Do là phiên bản thuộc chương trình Android One nên Mi A1 hiện đang chạy Android thuần Google với những ưu đãi như upload hình không giới hạn lên Google Photos. Điểm đặc biệt là Mi A1 vẫn hỗ trợ phần mềm Mi Camera để tích hợp thêm các tùy chỉnh chụp xóa phông cho Mi A1.

koolmode - 05/09/2017 17:02
Tags :
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản