Reviewdao

Thông báo mới

Mời tải Wallpaper chính thức của Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ chính thức được ra mắt ngay trong tháng 10 tới, hiện tại chúng ta đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ cũng như thông tin về cấu hình của siêu phẩm phablet không viền đáng mong đợi này.

Mới hôm nay, những hình ảnh Wallpaper chính thức được sử dụng mặc định trên Mi Mix 2 đã lộ diện. Và người dùng chúng ta hoàn toàn có thể tải về để làm đẹp cho smartphone của mình khi đây đều là những hình nền rất đẹp với độ phân giải cao. Một điểm đáng chú ý là những wallpaper mặc định trên Mi Mix 2 đều mang độ phân giải FullHD 1920x1080 phần nào gợi ý về tấm nền sẽ được sử dụng trên flagship không viền sắp ra mắt của Xiaomi. Hiện tại có khá nhiều tin đồn về việc Mi Mix 2 sẽ sử dụng tấm nền 2K nhưng có vẻ như Xiaomi vẫn tiếp tục duy trì độ phân giải FullHD cho flagship của mình. Mi Mix 2 tiếp tục duy trì thiết kế không viền benzel cực kỳ sexy đi kèm với tỉ lệ màn hình đang rất hot 18:9.

Xét về thông số cấu hình, Mi Mix 2 dự kiến sở hữu Qualcomm Snapdragon 835 cùng 6GB RAM cùng biến thể cao cấp với 8GB RAM. Máy sở hữu màn hình lớn 6 inch cùng hệ thống camera kép tương tự với Mi 6 với camera trước được đặt ở cạnh dưới phía bên phải. Link download bộ wallpaper mặc định độ phân giải cao nhất trên Mi Mix 2:

Wallpaper Mi Mix 2.

koolmode - 07/09/2017 16:38
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản