Reviewdao

Thông báo mới

Đây là cách bạn sẽ thiết lập Face ID trên iPhone 8

Phiên bản iOS 11 GM bị rò rỉ đã cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin chi tiết về iPhone 8 và các tính năng của flagship này. Vừa qua thì 9to5mac đã có video mô tả về cách thiết lập Face ID trên chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm của Apple.

Giống như Touch ID chúng ta sẽ vào phần cài đặt đã được đổi tên thành Face ID & Passcode, người dùng phải nhập mã PIN để tăng tính bảo mật, tiếp đến chọn mục Enroll Face, một giao diện mặt cười sẽ được hiện lên. Sau đấy trong quá trình thiết lập, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng di chuyển đầu "Lắc đầu qua lại, trong khi vẫn nhìn vào màn hình". Một thông báo sẽ được hiện lên cho người dùng biết rằng Face ID sẽ hoạt động tốt hơn khi chụp được khuôn mặt của họ từ mọi góc độ. Khi máy đã ghi nhận thành công thông tin về khuôn mặt của người dùng, sẽ có một vòng tròn màu xanh chạy xung quanh, từ đấy bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Face ID trên iPhone 8

 ios 11 gm GIF

Bên cạnh việc mở khóa thiết bị thì tương tự Touch ID, Face ID có thể giúp người dùng tải hoặc thanh toán ứng dụng trên App Store, iTunes và Safari. Với rò rỉ lần này chúng ta cũng biết thêm được rằng iPhone 8 sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng Touch ID đã xuất hiện từ thời iPhone 5s trên các smartphone của Apple.

Ngày 12 tháng 9 sắp tới thì bộ 3 smartphone của Apple sẽ được ra mắt bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Trong đấy iPhone 8 sẽ là thiết bị đáng được mong đợi nhất khi sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và nhiều tính năng thú vị. Review Dạo sẽ cập nhật đến các bạn toàn bộ những tin tức mới nhất về cả 3 mẫu smartphone này.

Nguồn tin
Phan Dũng - 10/09/2017 13:03
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản