Reviewdao

Thông báo mới

Hộp của Mi Note 3 xác nhận máy có 6GB RAM, camera kép, Snapdragon 660

Hôm nay, 11 tháng 9 Xiaomi sẽ ra mắt Mi Mix 2 và Mi Note 3 trong cùng một sự kiện vào lúc 1h chiều theo giờ Việt Nam. Chúng ta vừa nhận được hình ảnh của một sản phẩm được cho là Mi Note 3 với thông số cấu hình cụ thể.

Có vẻ đây là hộp máy của một phiên bản thương mại khi được đóng gói rất cẩn thận với mặt trước in rõ dòng chữ "Note 3" và logo Xiaomi ở góc trên cùng bên phải. Mặt sau mới là điểm đáng chú ý nhất khi nó xác nhận rằng máy sở hữu kính cường lực Gorrila Glass, camera chính 16MP và đây là cụm camera kép với khả năng xóa phông, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Mi Note 2 năm ngoái là một thiết bị thuộc phân khúc cao cấp khi sở hữu vi xử lý Snapdragon 821, thế nhưng người kế nhiệm của thiết bị này lại bị đấy xuống phân khúc trung cấp với con chip Snapdragon 660. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều người thất vọng, tuy nhiên đây sẽ là một hướng đi tốt khi Mi Note 3 sẽ không cạnh tranh với Mi Mix 2 và có giá bán tốt hơn, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Làm cho thiết bị không sớm chết yểu như người đàn anh của nó.

Sự kiện ra mắt Mi Note 3 và Mi Mix 2 sẽ được diễn ra tại Trung Quốc vào 13h ngày hôm nay, phóng viên của Review Dạo đã có mặt ở sự kiện để mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất.

Nguồn tin
Phan Dũng - 11/09/2017 10:20
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản