Reviewdao

Thông báo mới

iPhone X sẽ được trang bị A11 Fusion với 6 nhân xử lý

Vậy là ngay vào đêm mai, ngày 12/9, bộ ba iPhone thế hệ mới của Apple sẽ chính thức được ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ thiết kế của iPhone X (hay có thể là iPhone 8) đã bị rò rỉ. Mới đây, một số tin đồn mới lại tiếp tục cho biết iPhone X sẽ sở hữu vi xử lý A11 Fusion mạnh mẽ với tận 6 nhân xử lý.

Theo đó, A11 Fusion sẽ có 4 nhân "Mistral" xung nhịp cao đi kèm với 2 nhân "Monsoon" tiết kiệm điện năng. Để tiện so sánh, chúng ta có thể nhìn lại A10 Fusion trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus với 2 nhân xung nhịp cao và hai nhân tiết kiệm điện trong khi đó A10X trên iPad Pro là 3 nhân hiệu năng cao và 3 nhân hiệu năng thấp tiết kiệm điện. Thông tin về A11 Fusion được các lập trình viên tìm hiểu được khi khai thác từ bản iOS 11 Golden Master. Về cơ bản, Apple vẫn sẽ tính toán sử dụng CPU A11 Fusion giống với A10 tiền nhiệm, các tác vụ nặng sẽ được đẩy qua cho các nhân hiệu năng cao xử lý trong khi đó các tác vụ nhẹ nhàng hơn sẽ được giảm thiểu để tiêt kiệm điện năng tiêu thụ.

Hiện tại chưa rõ Apple có đem A11 Fusion lên toàn bộ ba mẫu iPhone chuẩn bị ra mắt hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời có vào ngay đêm mai, ngày 12/9, khi đây có lẽ sẽ là buổi ra mắt iPhone đáng mong đợi nhất trong lịch sử của Apple.

Nguồn tin
koolmode - 11/09/2017 12:01
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản