Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi Mi Mix 2 tiếp tục rò rỉ trước thềm sự kiện ra mắt

Song song với hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi Note 3, ngay trước thềm ra mắt sự kiện, hình ảnh mới nhất về Mi Mix 2 đã hé lộ toàn bộ thiết kế mặt trước của siêu phẩm không viền rất đáng mong chờ này. Dự kiến ra mắt tới hai flagship trong cùng một ngày, Xiaomi đã và đang đi một nước bài rất lớn và mạo hiểm đặc biệt khi ngay ngày mai, ba mẫu iPhone mới của Apple sẽ chính thức ra mắt.

Theo đó, vẫn như những gì chúng ta mong đợi, thiết kế của Mi Mix 2 tiếp tục đi theo xu hướng không viền đầy sexy với toàn bộ màn hình hiển thị được tràn hết ra mặt trước. Ngoài ra, chúng ta vẫn có một cạnh đen phía dưới để đặt camera trước của máy. Xét về mặt thông số cấu hình, Mi Mix 2 được cho là mang màn hình AMOLED 6.2 inch độ phân giải lớn lên đến 2K đi kèm viên pin dung lượng cao vào khoảng 4500mAh cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ.

Mi Mix 2 cũng sẽ được bán ra thị trường từ rất sớm ngay vào ngày 15/9 tới. Thông tin chi tiết về Mi Mix 2 Review Dạo sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi máy chính thức được ra mắt.

Nguồn tin
koolmode - 11/09/2017 12:16
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản