Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi ra mắt đối thủ Macbook Pro: "Xiaomi Mi Notebook Pro"

Song song với Mi Mix 2 và Mi Note 3, Xiaomi cũng đã chính thức giới thiệu laptop thứ hai của hãng tiếp tục sự thành công của Mi Notebook Air. Và đương nhiên người dùng chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một mẫu laptop mỏng nhẹ, thời trang, cấu hình cao cùng giá rất tốt, một đặc trưng từ trước đến nay của các sản phẩm Xiaomi.

Mi Notebook Pro sẽ có ba phiên bản cấu hình khác nhau với vi xử lý cho bản cao cấp nhất là Intel Core i7 với 16GB RAM DDR4 cùng với 256GB SSD. Mức giá bán dự kiến cho phiên bản này sẽ vào khoảng 1100$ trong khi đó phiên bản giá rẻ với Core i5 và 8GB RAM sẽ có giá 860$. Mi Notebook Pro sở hữu màn hình 15.6 inch, dày 15.9 mm, nặng chỉ 1.95kg. Xét về thiết kế tổng thể, Mi Notebook Pro đi theo xu hướng mỏng nhẹ, thời trang, có nhiều điểm tương đồng với dòng MacBook nổi tiếng của Apple. Điểm đặc biệt là Xiaomi tích hợp thêm cảm biến vân tay ngay trackpad cũng như trang bị thêm màn hình cường lực Gorilla Glass.

Cụ thể hơn Mi NoteBook Pro sẽ dùng CPU Intel thế hệ thứ 8, phiên bản hiệu năng cao với 4 nhân xử lý, VGA tích hợp là Geforce MX150 - một phiên bản thay thế cho Geforce 940MX. Xiaomi cho biết hiệu năng của MX150 sẽ mạnh hơn Geforce 940MX khoảng 25%. Trong suốt buổi giới thiệu sản phẩm, Xiaomi cũng liên tục so sánh mẫu laptop mới ra của hãng với Macbook Pro của Apple.

koolmode - 11/09/2017 16:25
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản