Reviewdao

Thông báo mới

Tim Cook: "Sản phẩm của chúng tôi không chỉ dành cho người giàu"

Rất nhiều người phàn nàn rằng Apple luôn sản xuất các sản phẩm cho người giàu có và họ (những người có thu nhập thấp hoặc trung bình) không có khả năng mua những thiết bị từ "tảo mẻ". Tuy nhiên, CEO của Apple thì không nghĩ vậy, khi ông chỉ ra rằng chúng ta có thể mua iPhone hoặc iPad với giá dưới 300$.

Tim Cook nói rằng: " Mọi người có thể mua những chiếc iPhone và iPad của Apple với mức giá dưới 300$, vì thế những sản phẩm của chúng tôi không chỉ dành riêng cho người giàu, các cơ sở của Apple đã sản xuất được hơn 1 tỷ thiết bị, do đó các thiết bị do chúng tôi sản xuất không thể chỉ dành cho người giàu vì trên thế giới không có nhiều người giàu đến vậy". Cook cũng cho biết "Apple đã thay đổi thế giới bằng cách sản xuất các công cụ cho phép mọi người có thể làm những điều mà từ trước đến nay họ chưa làm được".

Điều mà CEO của Apple nói cũng không hề sai vì các thiết bị của hãng hiện tại đơn cử tại thị trường Việt Nam đã bao quát hầu hết mọi tầm giá từ chính hãng đến xách tay và luôn mang lại trải nghiệm khá tốt trong phân khúc từ hiệu năng đến phần mềm. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm mới ra đều có mức giá khá cao, điển hình là chiếc iPhone X sẽ được trình làng vào 00h00 ngày 13/9 theo giờ Việt Nam sẽ có giá lên đến hơn 1000$.

Vậy theo các bạn thì sản phẩm của Apple còn làm ra là để dành cho người giàu không?

Nguồn tin
Phan Dũng - 12/09/2017 10:23
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản