Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi Mi 5X đã có thể chạy ROM Android One port từ Mi A1

Cách đây không lâu Xiaomi đã chính thức giới thiệu Xiaomi Mi A1, phiên bản chạy Android gốc của Mi 5X thuộc chương trình Android One của Google nhằm phổ cập Android đến người dùng với một mức giá hợp lý nhất. Và ngay lập tứ, nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi về tính tương thích của bản ROM gốc trên Mi A1 cho Mi 5X.

Nếu các bạn còn nhớ, một người dùng ở Việt Nam đã thử flash bản ROM gốc của Mi A1 sang cho Mi 5X và khiến máy brick ngay lập tức không thể boot lên được. Tuy vậy, mới đây, một lập trình viên với nickname heli0us đã port thành công bản ROM Android gốc cỉa Mi A1 sang cho Mi 5X và hoạt động hoàn toàn bình thường. Tin vui là nếu các bạn đang sở hữu Mi 5X thì có thể trải nghiệm ngay bản ROM này bằng cách tải về và flash vào máy. Link download bản ROM Android One Mi 5X có thể tìm thấy ở link sau:

ROM Android One cho Mi 5X.

Thông tin từ chính lập trình viên cho biết bản ROM này tính đến nay hoạt động hoàn toàn ổn định và không có lỗi gì đáng kể. Cần lưu ý rằng nếu muốn cài đặt bản ROM này, Mi 5X của các bạn phải unlock bootloader và thực hiện flash xóa toàn bộ dữ liệu bên trong máy thông qua TWRP. 

Nguồn tin
koolmode - 12/09/2017 12:10
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản