Reviewdao

Thông báo mới

iPhone X phiên bản màu đỏ rò rỉ hình ảnh thực tế

Mới đây, một đoạn video rò rỉ từ một cửa hàng được cho là Apple Store tại Trung Quốc đã trực tiếp hé lộ lựa chọn màu đỏ cho iPhone X - mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm Apple cho ra mắt model iPhone đầu tiên.

Trong tuần qua, phiên bản iOS 11 GM mới đã chính thức hé lộ rất nhiều thông tin thú vị xung quanh các mẫu iPhone mới bao gồm tên gọi của 3 model sẽ lần lượt là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Ngay trong video rò rỉ, chúng ta có thể một lần nữa nhìn lại thiết kế của iPhone X, gần như hoàn toàn trùng khớp với một số mẫu prototype iPhone X trong thời gian gần đây. Nếu như tinh ý nhìn lên góc trên video, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của iPhone 8 và iPhone 8 Plus nhìn rất giống với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đặc biệt là vị trí đặt cụm camera kép nằm ngang ở mặt lưng.

Một số rò rỉ khác đáng chú ý có thể kể đến như vi xử lý được dùng trên iPhone X sẽ là A11 Fusion với 6 nhân xử lý cùng với tính năng FaceID nhận diện khuôn mặt thay thế cho TouchID trên iPhone X đi kèm một số rò rỉ về hình nền mặc định trên iOS 11. Mọi thông tin chính thức về các mẫu iPhone mới sẽ được hé lộ ngay trong đêm nay.

koolmode - 12/09/2017 12:47
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản