Reviewdao

Thông báo mới

iPhone X chính thức ra mắt

Vậy là chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm của Apple đã chính thức ra mắt và vì thế nó cũng có tên là iPhone X ( X là 10 trong số la mã)

Cách gọi chính xác của phiên bản này là “iPhone Ten”.

Nếu so sánh về ngôn ngữ thiết kế của iPhone trong 5 năm trở lại đây thì nó là một cải tiến vô cùng lớn vơi 2 mặt lưng kính và khung kim loại được làm vô cùng bóng bẩy, sang trong. Điều này sẽ giúp Apple có thể tích hợp công nghệ sạc không dây Qi vào thiết bị của mình, iPhone 8 cũng được trang bị chuẩn chống nước và bụi IP67 như trên iPhone 7/7 Plus.

Mặt trước của thiết bị gần như được che phủ bới màn hình với các biền benzen xung quang siêu mỏng, có điểu ở phía trên chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của một khu vực được gọi là “the north”, cảm biến ánh sáng, camera selfie, loa thoại được đặt ở đây, nó ăn lem vào màn hình hiển thỉ ở mặt trước.

iPhone X sẽ là thiết bị di động đầu tiên của Apple bỏ đi nút home huyền thoại, sau khi nó đã được chuyển từ vật lý sang cảm ứng trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus, cảm biến vân tay cũng bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng Face ID để mở khóa thiết bị, đây là phương thức mở khóa khuôn mặt 3D và lợi thế của nó là dù bạn mang kính hay đội mũ, thiết bị đều có thể nhân ra, nó sẽ giúp chúng ta thanh toán trên iTunes hay App Store, Apple Pay và theo Apple thì gần như công nghệ này của họ không thể bị đánh lừa khi khả năng bảo mật của nó còn cao hơn Touch ID rất nhiều phần.

Thiết bị này sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch nhưng tổng thể nó chỉ lớn hơn chiếc iPhone 7 có kích thước 4.7 một chút mà thôi. Độ phân giải đạt ngưỡng 1125x2436p, Apple gọi đây là Super Retina, mật độ điểm ảnh 416ppi, tấm nền OLED. Công nghệ HDR 10 cũng được trang bị, 3D Touch sẽ vẫn tồn tại, không những thế nó còn trở thành một phần vô cùng thiết yếu của iPhone X khi giúp chúng ta sử dụng phím home ảo. Phím home mới sẽ hoạt động bằng cách vuốt từ dưới lên

Cụm camera kép được đặt dọc có độ phân giải 12MP, với các thông số kĩ thuật còn lại đều giống với iPhone 7 Plus, với khả năng zoom quang 2x, chế độ chân dung được nâng cấp rất lớn với nhiều tính năng tùy chỉnh như trong một studio tại thời gian thực.

iPhone X sẽ chỉ có 2 màu sắc là trắng và đen, với bộ nhớ trong bán ra là 64GB và 128GB, mức giá khởi điểm từ 999$, cho đặt hàng từ tháng 10 và bán ra trong tháng 11.

Phan Dũng - 13/09/2017 01:54
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản