Reviewdao

Thông báo mới

Hình ảnh so sánh Mi Mix và Mi Mix 2: Có thực sự là bước tiến lớn?

Xiaomi Mi Mix 2 có lẽ chính là mẫu smartphone Xiaomi đáng mong chờ nhất trong năm 2017 khi đi theo xu hướng rất khác biệt và độc đáo, xu hướng không viền benzel. Sau sự thành công cũng như được người dùng chào đón với nhiều nhận xét tích cực, Xiaomi có thể làm gì để khiến Mi Mix 2 vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm?

Xét về mặt thiết kế, không có quá nhiều điểm khác biệt khi so sánh Mi Mix thế hệ thứ 2 và Mi Mix tiền nhiệm. Nếu đúng hơn, Mi Mix 2 có thể coi là phiên bản được bo cong bốn góc cùng kích thước được thu gọn hơn Mi Mix đời đầu. Với màn hình được thu gọn xuống còn 5.99 inch, cảm giác trải nghiệm cầm nắm trên tay của Mi Mix 2 là gọn gàng và đã hơn là rất nhiều. Viền benzel trên Mi Mix 2 thực sự mỏng nhưng chưa hẳn tới mức không viền, nếu để ý kỹ, chúng ta vẫn có thể nhận ra bao quanh màn hình phía trước của Mi Mix 2 là một viền đen mỏng. Tuy vậy, những gì Xiaomi làm được vẫn là rất đáng khen khi đưa một kích thước màn hình lớn 6 inch xuống một kích thước quá nhỏ gọn.

Ngoài ra, camera sau của Mi Mix 2 cũng lồi hơn so với camera hoàn toàn chìm xuống mặt lưng của Mi Mix tiền nhiệm, một phần có thể chính vì Mi Mix 2 được tích hợp thêm khả năng chống rung quang học, hứa hẹn khả năng chụp hình thiếu sáng cũng như quay video là tốt hơn. Nhìn chung, Xiaomi không thực sự đem đến quá nhiều đổi mới mang tính đột phá trên Mi Mix 2 mà vẫn duy trì cũng như cải thiện những gì vốn đã rất tốt trên Mi Mix tiền nhiệm. Mức giá quá tốt của Mi Mix 2 cũng chính là điểm khiến cho mẫu flagship này trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Nguồn ảnh: Gizmochina.

koolmode - 18/09/2017 17:08
Bình luận (1)
Trên Tiki đang có mã giảm giá giảm 1,5 triệu cho mimix 2 kìa, thìm nào mua mimix 2 thì vào đây lấy mã giảm giá Tiki nè https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/tiki/
hieunv2508 - 15-01-2018 09:12 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản