Reviewdao

Thông báo mới

Pi: Sạc không dây cho mọi thiết bị trong bán kính 30cm, công suất 20W, giá chỉ 200$

Sạc không dây hiện tại đã rất phổ biết với một vài chuẩn sạc như Qi, PMA,... tuy nhiên các công nghệ này đều gặp giới hạn về khoảng cách khi bắt buộc phải đặt thiết bị lên đế sạc, nhưng với công nghệ sạc Pi vừa mới được ra mắt mọi thứ đã được thay đổi.

Pi là một đế sạc dạng hình chóp và có thể sạc mọi thiết bị xung quanh nó trong bán kính 30cm, giá bán của sản phẩm này cũng không hề cao chỉ khoảng 200$ và nó cũng không yêu cầu người sử dụng phải tìm kiếm thiết bị có chuẩn sạc tương tự vì nó hoạt động dựa trên chuẩn sạc không dây Qi, chuẩn hiện đang rất phổ biến trong thế giới smartphone đã được tích hợp lên Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay iPhone 8/8 Plus/X và một vài thiết bị Android khác.

Pi sẽ tạo ra một từ trường xung quanh nó và khi bạn đưa thiết bị lại gần máy sẽ tự động sạc, trong buổi demo tại sự kiện TechCrunch Disrupt, Pi đã sạc được tới 4 thiết bị được tích hợp chuẩn Qi cùng lúc (nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so với chỉ sạc 1 máy). Hãng cho biết có thể tích hợp nó vào các sản phẩm khác ví dụ như loa thông minh Google Home và Amazon Echo để biến chúng thành cục sạc không dây trong căn phòng của bạn.

Nguồn tin
Phan Dũng - 19/09/2017 09:11
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản