Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi Mi A1 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Mi A1 - phiên bản Android One của Mi 5X đã chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam. Vậy là người dùng giờ đây đã có thêm một lựa chọn chính hãng tầm trung thiết kế đẹp, cấu hình cao và đặc biệt là giá rất tốt.

Mới hôm nay, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ phân phối Mi A1 chính hãng ở thịt rường Việt Nam qua kênh phân phối Digiworld. Mức giá chính hãng cho Mi A1 sẽ là 5.990.000 VNĐ, giá rất tốt cho một thiết bị cấu hình cao Snapdragon 625, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, Mi A1 cũng mang thiết kế nguyên khối kim loại sang trọng với cảm biến vân tay mặt lưng cùng điểm nhấn là cụm camera kép hỗ trợ khả năng chụp xoá phông Portrait Mode. Đây chính là phiên bản chạy ROM gốc Google của Mi 5X đã ra mắt từ trước đó.

Xiaomi Mi A1 dự kiến sẽ là smartphone rất hot trên thị trường trong thời gian tới khi sở hữu đầy đủ những điểm hấp dẫn cần có như thiết kế đẹp, cấu hình tốt, camera chất lượng và hơn cả là một phần mềm không tuỳ biến mượt mà đến từ Google. Người dùng sẽ có ba lựa chọn màu sắc là Đen, Vàng và Vàng Hồng có thể đặt mua hàng ngay bây giờ, ngay từ hôm nay.

koolmode - 25/09/2017 18:40
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản