Reviewdao

Thông báo mới

Lộ diện hình ảnh Pixel 2 và Pixel 2 XL trước ngày ra mắt

Mới đây, tài khoản chuyên leak những thông tin công nghệ với độ chính xác cao @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh mới về Pixel và Pixel 2 trước ngày ra mắt. Hiện tại, bộ đôi flagship cộp mác Google này đang rất được mong chờ đặc biệt là những cải tiến mạnh mẽ về camera.

Hình ảnh được @evleaks đăng tải đã cho chúng ta cái nhìn rất rõ ràng về mặt trước và mặt sau của bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL 2. Theo đó, xét về thiết kế tổng thể, Google sẽ không thay đổi quá nhiều mà vẫn giữ nguyên điểm nhấn ở mặt lưng với lớp kính ngăn cách tách biệt tạo sự khác biệt. Ngoài ra, máy sẽ bo tròn mềm mại hơn, gọn gàng hơn so với bộ đôi tiền nhiệm. Tuy vậy, hai cạnh trên dưới ở mặt trước vẫn khá dày. Một số tin đồn rò rỉ cho biết năm nay Google sẽ cộng tác với HTC để sản xất Pixel 2 và Pixel 2 XL. Các lựa chọn màu sắc cho bộ đôi Pixel năm nay cũng rất phong phú với nhiều cách phối màu độc đáo khác nhau. Có một điểm đáng lưu ý là trên toàn bộ những hình leak không hề xuất hiện camera kép, phải chăng Google không chạy đua theo xu thế mà quyết định tập trung vào một camera duy nhất?

Về thông tin giá bán, Pixel 2 với màn hình 5 inch FullHD dự kiến sẽ có giá khoảng 649 USD (xấp xỉ 15 triệu VNĐ) cho phiên bản 64GB, phiên bản 128GB sẽ có giá cao hơn khoảng 749 USD (xấp xỉ 17 triệu VNĐ). Pixel 2 XL sẽ có màn hình 6 inch cùng viền bezel được làm mỏng hơn tuy vậy màn hìnhsẽ mang độ phân giải 1440 x 2880 (QHD+) và tỉ lệ 18:9. Giá bán dự kiến sẽ xấp xỉ 849 USD (19,5 triệu VNĐ) cho bản 64GB và 949 USD (khoảng 22 triệu) cho bản 128GB.

koolmode - 03/10/2017 15:18
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản