Reviewdao

Thông báo mới

Xiaomi đạt mốc tiêu thụ 10 triệu smartphone trong tháng 9

CEO của Xiaomi, ông Lei Jun mới đây đã thông báo một cột mốc rất đáng mừng với Xiaomi khi hãng đã cán mốc tiêu thụ 10 triệu thiết bị chỉ ngay trong tháng 9, một con số cực kỳ ấn tượng. Đây cũng là lần đầu tiên Xiaomi xác lập một kỷ lục đáng nể đến như vậy.

Một trong những lý do chính giúp Xiaomi ghi nhận kỷ lục bán hàng chính là bởi thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng khi Xiaomi đã và đang rất chăm chút đầu tư cho mảnh đất màu mỡ này. Mẫu máy bán chạy trong thời gian qua của Xiaomi chính là Redmi Note 4 với lượng mua rất lớn tại Ấn Độ qua hai kênh phân phối online là Amazon và Flipkart. Một điểm đáng chú ý nữa là Xiaomi đã tiến tới rất gần mốc tiêu thụ 70 triệu smartphone trong năm 2017. Hiện tại Xiaomi đã và đang trải đều một phân khúc giá từ giá rẻ đến cao cấp với ưu điểm lớn là mức giá cùng cấu hình và tính năng cạnh tranh.

Mới đây, Xiaomi cũng giới thiệu con át chủ bài phân khúc tầm trung là Mi A1 với Android thuần Google cùng cấu hình mạnh mẽ Snapdragon 625 đi kèm 4GB RAM cùng camera kép xóa phông với mức giá cạnh tranh. Hiện tại người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể sở hữu mẫu máy này với giá chính hãng vào khoảng 6 triệu.

Nguồn tin
koolmode - 03/10/2017 16:07
Tags :
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản