Reviewdao

Thông báo mới

Tặng 1 triệu đồng khi mua điện thoại camera kép J7+ dành cho chủ nhân Samsung Galaxy, Gã khổng lồ ngày càng biết cách chiều lòng người dùng!

Samsung liên tục cho ra mắt những ưu đãi khủng nhằm tăng khả năng tương tác với người dùng cũng như đem lại lợi ích lâu dài dành cho chủ nhân của smartphone Galaxy. Mới đây, Gã khổng lồ Hàn Quốc đã mang tới mức giảm vô cùng hấp dẫn cho bộ đôi S8+ và S8 thông qua ứng dụng độc quyền Galaxy Gift, đây là khởi động cho mùa mua sắm vô cùng rộn ràng ở giai đoạn cuối năm.

 

Mới đây, Samsung tiếp tục mang đến một chương trình hỗ trợ dành cho những ai mong muốn sở hữu smartphone camera kép tầm trung J7+. Cụ thể, trong tháng 11 tới, tất cả người dùng Samsung Galaxy sẽ được giảm 1.000.000 khi mua chiếc Galaxy J7+ , bằng cách lấy mã code trên quà tặng Galaxy Gift. Chiếc điện thoại sở hữu nhiều tính năng cao cấp này chỉ còn vỏn vẹn 7.690.000.

Với mức giá mới, Galaxy J7+ sẽ trở thành mẫu smartphone tầm trung hấp dẫn nhất trong giai đoạn cuối năm 2017 khi thừa hưởng những tính năng cao cấp nhất của Samsung cho đến thời điểm hiện tại bao gồm Bixby, Nhận diện gương mặt, Secure folder…. Tuy vậy, điểm nổi bật nhất của J7+ nằm ở cụm camera kép phía sau với khả năng chụp xóa phông nổi bật, thậm chí, tính năng chọn điểm lấy nét nhờ thuật toán thông minh còn nhỉnh hơn so với Galaxy Note 8. Với J7+ việc mang tới những bức ảnh chân dung xóa phông “ảo diệu” không hề khó với bất kỳ ai. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Làm thế nào để mua Samsung Galaxy J7+ với mức giá ưu đãi nhất?

B1: Để mua được Samsung Galaxy J7+ với mức giá tốt nhất bạn cần phải cập nhật phiên bản mới nhất của Galaxy Gift trên các smartphone Galaxy và đăng nhập tài khoản hợp lệ.

B2: Sau đó, lựa chọn chương trình Yêu là tặng quà

B3: Chọn phần lấy mã ưu đãi và mang ra các đại lý ủy quyền trên toàn quốc được ghi sẵn trong thông tin chương trình khuyến mãi 

Chúc các bạn thành công và mua được sản phẩm ưng ý!

Tuấn Việt - 31/10/2017 16:42
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản