Reviewdao

Thông báo mới

Offline cà phê công nghệ trải nghiệm ứng dụng Mocha - Xóa nhòa khoảng cách

Sau hơn 2 năm ra mắt Mocha và đạt được gần 10 triệu người dùng, vào ngày 31/10/2017, Viettel Media tổ chức buổi Café Công nghệ ‘Mocha Big Update’ nhằm giới thiệu bản nâng cấp lớn, với một loạt tính năng chỉ Mocha có mà các ứng dụng Chat khác không có.

Rất nhiều bên truyền thông lớn tham gia sự kiện.

Buổi gặp mặt gồm các nội dung chính: 

1. Call Out, SMS Out: Gọi điện, nhắn tin miễn phí nội mạng Viettel đến cả thuê bao không có Internet.
2. Video Call: chất lượng cao, miễn cước 3G.4G cho thuê bao Học sinh, Sinh viên.
3. Bank Plus: Chuyển tiền nhanh từ tài khoản ngân hàng ngay khi đang Chat. 

Buổi offline được dẫn dắt bởi Reviewer nổi tiếng Vinh Vật Vờ.

Trong buổi Café Công nghệ ‘Mocha Big Update’, khách mời sẽ được trải nghiệm các tính năng này qua sự dẫn dắt của Trần Xuân Vinh – anh chàng Youtuber chuyên review công nghệ, nổi tiếng nhất Việt Nam với biệt hiệu Vinh Vật Vờ. Ngoài ra, những điều khách mời còn thắc mắc và muốn tìm hiểu sâu thêm về Mocha sẽ được giải đáp trực tiếp bởi anh Võ Thanh Hải – giám đốc Công ty Truyền thông Viettel, đơn vị chủ quản Mocha cùng kỹ sư phụ trách phát triển phần mềm. 

Nhiều trò chơi vui nhộn lồng ghép khéo léo các tính năng của Mocha.

Buổi offline thu hút được rất nhiều nhà báo, các bên truyền thông cũng như nhiều bạn trẻ yêu công nghệ đến tham dự trong sự hào hứng và cởi mở của buổi chia sẻ theo format cà phê công nghệ. Nhiều tính năng độc đáo của Mocha được giới thiệu lồng ghép khéo léo vào những trò chơi hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị. Cũng trong buổi offline, đại diện Viettel cũng đã nhấn mạnh lại những ưu đãi đặc biệt mà Mocha dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên, những đối tượng người dùng trẻ.

Chưa dừng ở đó, trong buổi Café công nghệ có tên ‘Mocha Big Update’ diễn ra hôm 31/10, ứng dụng này công bố đã hoàn thành tích hợp Ngân hàng điện tử Bank Plus, giúp người dùng có thể chuyển tiền nhanh ngay khi đang chat với nhau. Mocha cũng thay đổi toàn bộ giao diện, hướng tới sự trẻ trung năng động và giúp người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng, ưu đãi kể trên.

“Với những lợi ích mà Mocha giải quyết giúp cho cộng đồng, tiềm năng mở rộng cộng đồng của ứng dụng này còn khá lớn, trước hết là với 60 triệu khách hàng hiện đang sử dụng mạng Viettel” – đánh giá của 1 chuyên gia công nghệ tại sự kiện.

koolmode - 31/10/2017 17:55
Tags :
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản