Reviewdao

Thông báo mới

Galaxy J7+ thể hiện khả năng chụp xóa phông cực đỉnh qua loạt ảnh chân dung

Smartphone đã trở thành một trong những công cụ chụp ảnh hữu dụng nhất hiện nay bởi mức độ phổ biến cũng như nhiều tính năng gần giống với các máy ảnh chuyên nguyện được cung cấp. Nhiều tính năng đã trở thành trào lưu hiện nay, đặc biệt là ảnh chụp xóa phông.

Không cần quá cầu kỳ, không cần phải trang điểm kỹ càng và không cần một hệ thống máy tính hậu kỳ cồng kềnh, người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone với camera sau sở hữu thông số kỹ thuật từ khá cho đến tốt đã có thể có được một bức ảnh ưng ý. Đa phần người dùng phổ thông, việc cầm một chiếc máy ảnh từ bán chuyên đến chuyên nghiệp gần như là bất khả thi khi tiếp cận chúng rất khó, đồng thời, thời gian không cho phép để đạt được một bức ảnh ăn ý. Do đó, smartphone là sự thay thế hoàn hảo khi chỉ cần lên chụp và chỉnh sửa ngay trên màn hình cảm ứng. So với máy ảnh, smartphone đem lại độ tiện dụng cao nhất và đa phần những xu hướng chụp ảnh hiện nay đều có thể thực hiện được trên thiết bị phổ biến nhất thế giới này.

Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của phần cứng, các nhà sản xuất smartphone cũng chịu khó tích hơp thêm nhiều tính năng vốn chỉ có trên máy ảnh trước đây, đặc biệt là khả năng phơi sáng và gần đây nhất là chụp ảnh xóa phông với camera kép. Thay vì chỉ ở phân khúc cao cấp, Các mẫu smartphone tầm trung hiện nay đều có được khả năng này, một số sử dụng phần mềm thuần để đo đạc và đưa ra các bức ảnh xóa phông dựa theo độ tương phản, mức độ nổi khối của chủ thể với một cảm biến duy nhất. Phần còn lại thuộc về những sản phẩm có camera kép với một cảm biến đo đạc chiều sâu và đưa ra những bức ảnh ưng ý nhất. Không khó để đạt được những bức ảnh đẹp, xóa phông mù mịt, ảo diệu như DSLR với hệ thống ống kính đắt tiền trên smartphone. Tất nhiên, về chất lượng vẫn còn ở khoảng cách khá xa so với máy ảnh, nhưng, đến thời điểm này, phần lớn người dùng thích thú với tính năng xóa phông này.

Điều này giúp người dùng tiếp cận tốt hơn, đem lại những trải nghiệm thú vị hơn và ngay lập tức, xóa phông đã trở thành xu hướng mới trong cộng đồng công nghệ tại Việt Nam. Với mức giá chỉ chưa tới 9 triệu đồng, người Việt đã có thể sở hữu một chiếc smartphone có camera kép chụp xóa phông tương tự như Galaxy Note 8, Samsung Galaxy J7+. Với bộ đôi cảm biến 13MP, khẩu độ f/1.7 và 5MP, J7+ cho phép người dùng chụp chân dung tốt không hề thua kém các smartphone cao cấp hiện nay. Bên cạnh đó, Samsung cũng cung cấp thêm khả năng chụp ảnh, lấy nét sau để giúp người dùng lựa chọn, chỉnh sửa những bức ảnh ưng ý nhất. Đây cũng là sản phẩm được cộng đồng công nghệ lựa chọn để cho ra những bức ảnh chân dung đẹp mắt về cuộc sống quanh họ, đặc biệt là những đồng nghiệp đáng mến. Bạn không tin ư? Dưới đây là những ví dụ điển hình.

Anh Bình đến từ Hnam

Anh Đỗ Vũ đến từ cộng đồng Mobiography

Anh Duy Khoa đến từ cộng đồng Mobiography

Chị Quỳnh Anh Chocopie đến từ cộng đồng Mobiography

Anh Thành Vietnamstreet photography 

Chị Hiền đến từ Tinh Tế

Duy Thẩm Review Dạo

Tuấn Việt Review Dạo

MC Hải Yến đến từ Schannel

Anh Hải đến từ Diễn Đàn Techrum

Cu Hậu Techrum

Miss Thy Thy đến từ Techrum

Trên đây là sự lựa chọn của các cộng đồng, group, diễn đàn, trang tin công nghệ tại Việt Nam khi họ sử dụng J7+ chụp ảnh chân dung. Còn bạn, bạn đã từng chụp chân dung xóa phông với smartphone? Hãy chia sẻ cùng Review Dạo nhé!

Tuấn Việt - 29/11/2017 15:25
Bình luận (1)
Nhìn hình chụp đẹp ghê, đúng là thời công nghệ có khác làm được mọi thứ. Mua điện thoại giá rẻ hơn thì tìm mã giảm giá nhé các bạn, rẻ hơn ít cũng ok lắm: https://alo24h.com/khuyen-mai/dien-tu-cong-nghe
oecvip@gmail.com - 20-01-2018 16:48 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản