Reviewdao

Thông báo mới

Trên tay Samsung Gear Fit 2 Pro: Vòng đeo sức khỏe đáng giá nhất!

Theo thông tin từ Samsung, Gear Fit 2 Pro là thiết bị wearble mới nhất của họ tại thị trường Việt Nam. Mẫu vòng thông minh này được bán ra cùng bộ đôi Galaxy A phiên bản mới kể từ ngày 6/1/2018. Mức giá bán lẻ được đề xuất của Gear 2 Pro là 4,2 triệu đồng.

Giữ nguyên form thiết kế đã thành thương hiệu, ở Gear Fit 2 Pro, Samsung đi sâu vào các chi tiết nhằm làm nổi bật lên sự hiện đại cùng nét cá tính của người chủ sở hữu. Việc đánh vào tone màu đen - đỏ cũng là một sự cố ý có chủ đích từ phía Samsung. Chiếc Gear Fit 2 Pro phiên bản mới được nâng cấp tối đa để phục vụ tính năng theo dõi sức khỏe. Gear Fit 2 Pro có khả năng cung cấp các dữ liệu chính xác về thời gian, quãng đường di chuyển, tốc độ và lượng calories đã tiêu thụ. Samsung cũng tích hợp vào đây chế độ giám sát bơi lội Speedo theo tiêu chuẩn như với các vận động viên.

Khả năng kháng nước với áp suất tối đa lên tới 5 ATM cho phép người dùng có thể hoạt động thoải moái ở độ sâu 50m nước. Gear Fit 2 Pro có khả năng tự nhận diện và phán đoán chính xác các hoạt động thể thao khác nhau. Thông tin về vị trí được cập nhật liên tục thông qua bộ định vị GPS. Các chế độ và phương pháp theo dõi mới giúp mẫu vòng thông minh này có thể đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

Tất cả các thông số đều sẽ được phản ánh chi tiết trên màn hình Super AMOLED 1.5 inch. Với bộ nhớ trong 4GB, người dùng có thể thoải mái lưu lại các thông số về hoạt động thể chất của bản thân. Những kết quả này sau đó có thể được đồng bộ hóa lên hệ thống đám mây. Giống như ở các thế hệ vòng đeo chiếc, Gear Fit 2 Pro sử dụng hệ điều hành Tizen OS. Người dùng có thể tải các ứng dụng tương thích với thiết bị trên Galaxy Apps. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cung cấp khoảng 3.000 giao diện tùy chỉnh cho người dùng. Mức dung lượng pin 200 mAh được đánh giá tương đối phù hợp với máy.

Sản phẩm sắp được bán ra tại Việt Nam với mức giá 4.190.000 đồng, dưới đây là những hình ảnh trên tay Gear Fit 2 Pro.

Gear Fit 2 Pro sử dụng vòng tay bằng nhựa với chất liệu cực tốt, không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài

 

Sản phẩm của Samsung có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều người dùng hơn

Màn hình OLED với kích thước 1.5 inches cho hiển thị tốt ở mọi môi trường

Chiếc smarttrack hấp dẫn nhất tại Việt Nam đầu năm 2018

 

 

Tuấn Việt - 05/01/2018 13:43
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản