Reviewdao

Thông báo mới

Galaxy Note 8 Tím Khói chính thức ra mặt tại Việt Nam

(Review Dạo) - Sau sự thành công của Galaxy S8+ tím khói, Samsung tiếp tục bổ sung màu này vào bộ sưu tập những chiếc Galaxy Note 8, giá không đổi.


Samsung Galaxy Note 8 và bút S-Pen Tím Khói

Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc Galaxy Note 8 phiên bản màu Tím Khói hay còn gọi là Orchid Gray vào ngày 9/1 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, “Người Khổng Lồ xứ Kim Chi” đã trình làng các màu Midnight Black (Đen Huyền Bí), Maple Gold (Vàng Hổ Phách), Deep Sea Blue (Xanh Biển Sâu) và Star Pink (Hồng Ánh Sao – dành riêng cho thị trường Đài Loan).

Tím Khói là một trong những màu sắc hiếm thấy trên thị trường điện thoại thông minh. Bên cạnh việc được gia công bằng màu sắc mới, chiếc Galaxy Note 8 “em út” này còn được phủ thêm một lớp ánh bạc trên mặt lưng, mang đến cảm giác sang trọng hơn cho người sử dụng.

 Thông số kỹ thuật, giá bán dự kiến của Note 8 Tím Khói giữ nguyên

“Việc ra mắt sản phẩm Galaxy Note8 Tím Khói vào thời điểm đầu năm 2018, chính là sự khẳng định xuyên suốt về sáng tạo trong sáng chế công nghệ của Samsung, không ngừng nâng cao các trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng di động […] Qua đó, cũng khẳng định vị thế của Samsung trong việc dẫn đầu và định hướng xu thế của năm 2018 với sắc Tím Khói thời thượng trên các sản phẩm công nghệ được chế tác tinh xảo”, Samsung cho hay.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi là bộ quà tặng trị giá 4,5 triệu đồng khi đặt mua trước Galaxy Note 8 Tím Khói từ ngày 15/1 đến 26/1 năm 2018.

Thông số kỹ thuật của chiếc Note thế hệ thứ 8 sẽ được giữ nguyên so với các phiên bản trước, giá bán lẻ dự kiến cũng sẽ không đổi là 22,490,000 đồng và chính thức lên kệ vào ngày 27/1 năm nay.

 

 

Tuấn Ngọc - 10/01/2018 22:25
Bình luận (2)
Không biết Tết này Lazada có giảm giá con này không nhỉ. Chương trình khuyến mãi Tết thấy có vẻ lớn https://magiamgialazada.vn/lazada-khuyen-mai-tet-am-lich-2018/
Mạnh Nguyễn - 18-01-2018 13:44 - Trả lời
Bạn nào mà mua con Galaxy Note 8 này thì lấy mã giảm giá mà mua nhé, mình hay lấy mã giảm giá lazada ở đây: http://nuinon.com
bevissite9@ - 01-02-2018 16:02 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản