Reviewdao

Thông báo mới

Galaxy S9|S9+ lộ thông tin rất chi tiết về camera và phần cứng

Bộ đôi flagship của Samsung vốn là chủ đề bàn tán sôi nổi của dân công nghệ trong những tuần vừa qua. Samsung có lẽ đã biết cách hâm nóng chủ đề này lên, khi một loạt thông số rất hot về camera và phần cứng của S9 và S9+ đều đã lộ diện.

Dù còn hơn một tháng nữa mới đến ngày Samsung chính thức giới thiệu sản phẩm mới là bộ đôi Galaxy S9 và S9+ nhưng những thông tin bị lộ về hai sản phẩm này tiếp tục tăng dần. Chỉ cách đây không lâu, một blogger tên minhvn đã upload thông số được in trên một chiếc hộp được cho là của Samsung Galaxy S9, thì mới đây, đã có thêm những thông tin khá chi tiết về sản phẩm flagship mới nhất của Samsung đến từ Hàn Quốc, đặc biệt về thông số camera.

Theo thông tin đáng tin cậy nhất, bộ đôi S9 và S9+ sẽ được trang bị công nghệ camera rất khác nhau. S9 có thể sẽ được tích hợp camera đơn độ phân giải 12 MP với công nghệ chống rung OIS, còn công nghệ camera của S9+ sẽ mạnh mẽ hơn khi được trang bị cụm camera kép 12MP + 12 MP.

Đáng nói, hai cụm camera trên cả hai chiếc smartphone sẽ có thêm khả năng thay đổi khẩu độ, giúp cho người dùng có thể tùy chọn lượng ánh sáng đi vào lens là nhiều hay ít. Theo báo cáo, camera của bộ đôi S9 và S9+ sẽ có khẩu độ rất lớn lên đến f/1.5. Chỉ có một sản phẩm đạt đến con số tiệm cận với khẩu độ này, đó là chiếc LG V30 với khẩu độ camera là f/1.6.

Cũng theo như bản báo cáo, Galaxy S9 có thể điều chỉnh khẩu độ f/1.5 - f/2.4, có khả năng làm việc tương tự như các máy DSLR. Dù công nghệ này đã được Samsung đưa vào chiếc W2018 chỉ có ở thị trường Trung Quốc, nhưng đây sẽ là sản phẩm được bán rộng rãi đầu tiên của người khổng lồ xứ Kim Chi được tích hợp công nghệ này. Trong khi đó, Samsung Galaxy S9+ sẽ mang trên mình cụm camera kép với hai khẩu độ khác nhau là f/1.5 và f/2.4. S9+ sẽ có thể chụp ảnh cùng lúc với cả 2 camera trong cụm camera kép, với các khả năng đặc biệt như xóa phông, chụp góc rộng hoặc zoom xa.

Bản báo cáo mới nhất về các thông số rất chi tiết của bộ đôi S9 và S9+

Với camera selfie, bội đôi flagship sẽ được trang bị ống kính với độ phân giải 8 MP, có khả năng tự động lấy nét, ngoài ra còn có thêm một camera phụ cho khả năng cảm biến mống mắt. 

Không chỉ dừng lại ở camera, một vài thông tin khác về bộ đôi Galaxy S9 và S9+ cũng được tiết lộ, bao gồm màn hình có độ lớn lần lượt 5.77-inch và 6.22-inch; dung lượng RAM lần lượt 4GB và 6GB. Về pin, Galaxy S9 sẽ mang một viên pin dung lượng 3000 mAh, trong khi dung lượng này trên chiếc S9+ sẽ cao hơn đáng kể là 3500 mAh.

theo phonenarena

Tuấn Ngọc - 22/01/2018 00:14
Bình luận (1)
Anh em nào muốn mua em này thì canh me lấy mã giảm giá Lazada mua cho rẻ nè. Kiếm được cái mã voucher giảm 10% mua em nó cũng đỡ https://magiamgialazada.vn/
Phương Hà - 29-01-2018 14:54 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản