Reviewdao

Thông báo mới

U23 Việt Nam nhận quà siêu độc từ Samsung trước thềm trận Chung kết

Lập lên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử, các thành viên của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ nhận được chiếc Samsung Galaxy Note 8 vô cùng đặc biệt cùng Gear S3 Frontier. Tổng giá trị phần quà dành cho đội tuyển U23 là 1,2 tỷ đồng.

Cho đến thời điểm này, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, đội U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với U23 Uzbekistan và dù kết quả thế nào, đội tuyển của chúng ta đã vô địch trong lòng người hâm mộ vì kỳ tích đã lập nên. Những cảm xúc dâng trào, cả Việt Nam vỡ tung vì chiến công của những cầu thủ trẻ, không có gì miêu tả được sự hạnh phúc trong ánh mắt người Việt. Cũng đã có hàng loạt các mạnh thường quân ủng hộ đội tuyển bằng nhiều cách khác nhau và mới đây, Samsung đã tặng phần quà đạm chất công nghệ cho mỗi một thành viên của U23 Việt Nam.

Phiên bản Note 8 đặc biệt mà Samsung dành tặng cho các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam

Theo đó, Quang Hải, Tiến Dũng và đồng đội sẽ nhận được chiếc Galaxy Note8 dành tặng đội tuyển là phiên bản độc đáo với mặt lưng được khắc tên và số áo của các cầu thủ cùng thông điệp #DoWhatYouCan't (kiến tạo điều không thể).

Ông Nguyễn Trí Thông – Giám đốc truyền thông công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng tự hào và xúc động trước những thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trong giải đấu lần này. Với tinh thần “Kiến Tạo Điều Không Thể” (#DoWhatYouCan’t), chúng tôi mong muốn đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với tư thế hiên ngang và trình diễn một màn thi đấu hết mình để đạt đến vinh quang cao nhất. “Kiến Tạo Điều Không Thể” cũng chính là tinh thần xuyên suốt các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của Samsung, giúp chúng tôi luôn bứt phá mọi giới hạn và gặt hái được những thành tích vượt bậc trong thời gian vừa qua”.

Đây là lời động viên không thể độc đáo hơn đối với đội tuyển U23 của chúng ta trước trận chung kết và hy vọng thêm một lần Kiến tạo nên kỳ tích. 90 triệu người dân Việt Nam đang chờ để thêm một lần vỡ òa trong cảm xúc tột cùng và hô vang “Việt Nam vô địch”.

Tuấn Việt - 27/01/2018 08:18
Bình luận (2)
Tinh thần cuồng nhiệt cùng bóng đá thật không đâu sánh bằng Việt Nam mình. Các trang thương mại điện tử cũng có nhiều ưu đãi khi mua hàng nè anh em. Nhập mã giảm giá U23VIETNAM giảm 23% khi mua hàng trên Lazada https://magiamgialazada.vn/
Phương Hà - 29-01-2018 13:59 - Trả lời
thank bác!
manhleo193@gmail.com - 01-03-2018 14:49 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản