Reviewdao

Thông báo mới

Moto X4 bản 6GB sắp lên kệ, giá tầm trung

Phiên bản nâng cấp mới của Moto X4 đã được chính thức được Motorola xác nhận ngày hôm nay, với dung lượng RAM được nâng cấp lên 6GB tích hợp sẵn Android 8 Oreo.

Mặc dù đã được thông báo từ trước, nhưng cho đến ngày hôm nay, Motorola mới xác nhận sự ra mắt của Moto X4 phiên bản 6GB RAM chạy Android Oreo. Mức giá của chiếc X4 hoàn toàn mới này được xác định vào khoảng 393 Đô-la Mỹ và sẽ được lên kệ ở Ấn Độ đầu tiên.

Moto X4 được nâng cấp dung lượng RAM lên 6GB và được tích hợp sẵn Android 8.0. Còn lại không có gì thay đổi. (Ảnh: phoneArena)

Ngoài dung lượng RAM, toàn bộ thông số về cấu hình, thiết kế của Moto X4 đều được giữ nguyên. Về phần mềm, giao diện của Moto X4 cũng sẽ được nâng cấp với một vài tweak, mang lại vài nét khác biệt so với bản X4 trước. Dù vậy, phiên bản cũ của Moto X4 cũng sẽ nhận được các bản cập nhật này. Nhắc lại về thông số, chiếc Moto X4 mới vẫn sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch Full HD, con chip tầm trung của Qualcomm là Snapdragon 630 và bộ đôi camera kép 12MP-8MP ở mặt lưng.

theo NDTV

Tuấn Ngọc - 29/01/2018 20:14
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản