Reviewdao

Thông báo mới

Nokia ra mắt điện thoại mới chỉ để phát wifi?

HMD Global đã chiính thức xác nhận trrong tháng 2 tới, phiên bản mới nhất của Nokia 3310 sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với khả năng 4G mạnh mẽ. Mọi thông số về cấu hình đều được giữ nguyên.

Mọi thông số về cấu hình, camera, ngôn ngữ thiết kế của Nokia 3310 (2018) chắc chắn sẽ được giữ nguyên. Đây sẽ là phiên bản nâng cấp nhẹ với sóng 4G được tích hợp.

Nokia 3310 phiên bản 2018 sẽ không có bất kì nâng cấp nào về thiết kế

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về giá bán và ngày ra mắt chính thức. Đây được xem là động thái "thả thính" người dùng của tập đoàn Phần Lan. 

Phiên bản mới nhất của model này sẽ được chạy trên nền tảng YunOS, khác biệt hoàn toàn so với Android, vì thế, việc sử dụng 4G trên chiếc feature phone này là hoàn toàn không cần thiết. Tuy nhiên theo HMD Global, phiên bản mới nhất của chiếc 3310 sẽ có khả năng phát wifi từ sóng 4G cho các máy khác sử dụng. Đặc biệt, thời lượng pin của "thiết bị phát wifi" này là 1200 mAh, đủ để có thể dùng làm hotspot trong 1 khoảng thời gian dài, ước tính khoảng 5 tiếng liên tục. Rất tiếc, đây là thiết bị chạy duy nhất 1 sim.

Phiên bản 3G của Nokia 3310 được ra mắt năm ngoái với giá 60$ và đã gây được nhiều bình luận trái chiều trên nhiều cộng đồng internet. Liệu HMD Global sẽ tiếp tục giữ mức giá được nhận xét là "quá đắt" này? Tất cả câu trả lời sẽ được làm rõ trong tháng 2 tới.

Theo GSMArena

Tuấn Ngọc - 30/01/2018 20:38
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản