Reviewdao

Thông báo mới

iPhone X tiếp tục dính lỗi, Apple vẫn chưa có câu trả lời

Sau bốn tháng ra mắt, có vẻ như Apple vẫn chưa thực sự hoàn thiện được chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của mình, khi gần đây hãng liên tục nhận được hàng loạt phản hồi về lỗi mới.

Cụ thể, rất nhiều người dùng đang lên tiếng cáo buộc nhà Táo khi chiếc iPhone X của họ xảy ra tình trạng không thông báo cuộc gọi đến dù có chuông reo. Điều này có nghĩa là dù điện thoại của họ có chuông báo cuộc gọi đến thì cũng hoàn toàn không có tên cũng như nút “nhấc máy” hiện ra.

Thực chất, lỗi này đã được dùng người dùng phản ánh trên trang hỗ trợ khách hàng vào tháng 12 năm ngoái, nhưng hiện nay câu trả lời cũng hãng vẫn chỉ là đang nghiên cứu để tìm ra giải pháp khắc phục. Với mức giá cao ngất ngưởng cho một chiếc smartphone đẳng cấp như iPhone X, rõ ràng người dùng sẽ hi vọng vào sự hoàn hảo trong không chỉ mọi tính năng mà còn cả trải nghiệm sử dụng. Việc chậm chạp trong quá trình hoàn thiện phần mềm là điều khó có thể chấp nhận được.

Nếu không may chiếc iPhone X của bạn gặp tình trạng trên, tất cả những gì bạn có thể làm hiện tại là cài đặt lại iOS thông qua iTunes. Ngoài ra, Apple cũng đang gặp nhiều vấn đề về lỗi mất kết nội mạng trên iPhone 7. Đa phần các thiết bị mắc lỗi này thuộc thị trường Hồng Kông, Macau, Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản.

Nam Anh - 05/02/2018 17:54
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản