Reviewdao

Thông báo mới

Sony tiếp tục "dâng máu" cho Samsung

Samsung Galaxy S9+ sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh của Sony. Cảm biến mang tên Sony IMX345 sẽ mang lại cho S9+ thêm nhiều tính năng mới lạ.

Lần này, Sony sẽ bán cảm biến máy ảnh của hãng cho Samsung, cụ thể là chiếc flagship tân tiến nhất của quý I năm 2018 là Samsung Galaxy S9+, được đồn đoán sẽ sử dụng một cặp đôi camera phía sau. Trong những ngày gần đây, lượng thông tin bị rò rỉ về cặp đôi S9 và S9+ đang ngày càng nhiều, và thông tin trên cũng không phải ngoại lệ.

Bộ đôi camera kép trên Samsung Galaxy S9+ sẽ được trang bị cảm biến IMX345 của Sony

Trong một bức ảnh chụp hộp của S9+ bị lộ, cộng đồng mạng đã dấy lên thông tin S9+ sẽ được trang bị cảm biến IMX345 từ Sony. Bộ cảm biến này được nhận định là tương đương với kích thước của bộ cảm biến trên Galaxy Note 8, nhưng theo thông tin rò rỉ từ Samsung, bộ cảm biến này sẽ hỗ trợ tốc độc đọc nhanh hơn rất nhiều, mang lại khả năng quay phim slow-mo 480fps.

Tên cảm biến IMX345 được sử dụng trên S9+ đã được xác nhận bởi tài khoản twitter Ice Universe, tuy nhiền, Sony vẫn chưa có động thái chính thức nào về điều này.

Trước đó, CEO của Sony đã khẳng định, Sony sẽ không còn quá mạnh tay trên thị trường smartphones, thay vào đó, Sony sẽ tiếp tục việc bán linh kiện của mình cho các hãng điện thoại khác và duy trì mảng điện thoại của mình. Lời khẳng định này tiếp tục được "đóng đinh" khi mới đây sau khi thông tin về việc Samsung sử dụng cảm biến ảnh của Sony được người dùng phát hiện.

theo GSMarena

Tuấn Ngọc - 06/02/2018 19:35
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản