Reviewdao

Thông báo mới

Surface Band "kẻ huỷ diệt Apple Watch"

Những ai đã hâm mộ Microsoft Band 1 hay 2 đều mong muốn công ty sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới cho ra đời thêm thế hệ vòng đeo tay thể thao tiếp theo. Và điều đó có thể trở thành hiện thực trong tương lai gần

Đã có tin đồn về một chiếc Surface Phone mới ra mắt trong thời gian tới và bản concept được thiết kế bởi Christophe Fernandes mang lại ấn tượng cực kỳ mạnh. Bản concept này là sự kết hợp giũa vòng tay Microsoft Surface Band và điện thoại Surface Phone. Thiết bị này sẽ khiến Apple Watch cũng phải dè chừng.

Qua video được đăng tải, ta có thể thấy rất khó trong thời điểm hiện tại Microsoft có khả năng sản xuất thiết bị này. Nhưng trong tương lai, biết đâu chiếc vòng tay trên được sản xuất và vượt mặt Apple Watch bởi những điểm tiện lợi mà nó mang lại.

Concept Microsoft Surface Band. Nguồn: Dude MoGraph

Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft đang phát triển một thiết bị di động mới chạy hệ điều hành Windows 10 ARM, nhưng thiết bị này sẽ không giống như bản concetp. Tất nhiên, cũng không có thể có thiết kế chuyển từ hình thức sử dụng này sang hình thức sử dụng khác.

Rất nhiều thông tin về thiết bị này có thể xuất hiện vào tháng tới, nếu có thể nó có khả năng được giới thiệu vào cuối năm nay.

Tham khảo: Softpedia

 

 

Quang Phạm - 09/03/2018 11:43
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản