Reviewdao

Thông báo mới

Samsung đã quyết định bỏ tính năng cảm biết vân tay dưới màn hình trong Galaxy Note 9

Đã có rất nhiều đồn đoán là chiếc Samsung Galaxy Note 9 sẽ được trang bị tính năng cảm biết vân tay dưới màn hình thì cuối cùng Samsung đã từ bỏ tính năng này

Theo nhà phân tích nổi tiếng KGI Ming-Chi Kuo, báo cáo rằng Samsung cuối cùng đã bỏ tính năng này. Động thái này là do lỗi kỹ thuật từ các đối tác phần cứng của Samsung. 

“Chúng tôi tin rằng Samsung sẽ huỷ tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình trên Note 9 vì cả giải pháp cảm biến siêu âm (của Qualcomm) và cảm biến quang (của Samsung LSI, Goodix, Egis và Synaptic) đều chưa đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của Samsung"

Kuo tin rằng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hoạt động chưa ổn định. Và chắc chắn Samsung không muốn xảy ra thêm một vụ Note 7 nào nữa. Đây chính là những nước đi khôn ngoan của Samsung khi chiếc Note 9 của họ sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới.

Trong sự kiện MWC 2018, Vivo đã giới thiệu công nghệ cảm biết vân tay dưới màn hình trên chiếc máy Apex. Tuy nhiên, các hãng sản xuất điện thoại hàng đầu vẫn đang khổ sở với công nghệ này từ năm ngoái. Chiếc S9 hay iPhone X được cho là có công nghệ này, kết quả iPhone X dùng Face ID còn S9 vẫn dùng cảm biết vân tay thường.

Theo Gizchina

Quang Phạm - 11/03/2018 17:11
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản