Reviewdao

Thông báo mới

ASUS mở bán phiên bản giới hạn của ROG Strix Hero, có cả chữ ký Faker

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức mở bán laptop gaming ROG Strix SKT T1 Hero Edition phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm ROG Strix Hero với sự kết hợp đặc biệt cùng đội tuyển số một thế giới SKT T1 và Faker - game thủ vĩ đại nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Vào ngày 13/03/2018, tại TP.HCM ASUS chính thức mở bán laptop gaming ROG Strix SKT T1 Hero Editionvới số lượng cực kỳ giới hạn với thiết kế ấn tượng đi kèm logo SKT T1 cùng chữ ký của Faker.

ROG Strix SKT T1 Hero Editionsẽ là chiếc gaming không thể thiếu cho bất cứ ai là “fan ruột” Faker. Tại Việt Nam, sẽ có 10 bạn có cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn trên với mức giá 39.990.000 VNĐ đi kèm hàng loạt quà lưu niện Faker. Cụ thể, khách hàng mua ROG Strix SKT T1 Hero Edition còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng sưu tầm từ ROG – SKT T1 như: áo thi đấu Faker, tấm lót chuột, posters đội tuyển và bộ stickers độc đáo. Nắp máy của phiên bản này được thiết kế với họa tiết logo SKT T1, cùng nhiều họa tiết vẩy rồng độc đáo. Trên chiếu nghỉ tay của máy sẽ là chữ ký của Faker.

Tại sự kiện vinh danh "Best Esports Player" tại The Game Awards cuối năm 2017, Faker đã phát biểu: "Tôi rất hào hứng đón chờ ROG Strix SKT T1 Hero Edition. Chiếc gaming laptop này là đồng hành cực kỳ lý tưởng cho các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại và đồng thời đánh dấu sự hợp tác của tôi với thương hiệu phần cứng gaming hàng đầu Republic of Gamers và SKT T1."

ROG Strix SKT T1 Hero Edition được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 7700HQ, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB, RAM 16G DDR4 2400MHz, màn hình 15,6”, IPS FullHD 120Hz cho dải màu rực rỡ đạt 100% sRGB. Bàn phím RGB đa màu sắc của máy có cụm phím QWER được làm nổi bật đặc biệt cho các game MOBA, và cùng với đó là khả năng nhận diện đồng thời lên đến 30 phím (N-Key Rollover) để người chơi không bỏ lỡ combo kĩ năng nào. Với bàn phím có độ bền lên đến 20 triệu lần nhấn và hệ thống tản nhiệt 2 quạt 12V hiệu quả, ROG Strix SKT T1 Hero Edition hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho mọi trận chiến “leo rank” dù khốc liệt nhất.

Quang Phạm - 14/03/2018 10:31
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản