Reviewdao

Thông báo mới

Bphone 3 bất ngờ xuất hiện!

BPhone 3 bất ngờ lộ diện từ nguồn tin bí ẩn Mẫu điện thoại được cho là BPhone 3 có vẻ ngoài rất giống những chiếc iPhone của Apple.

Mới đây trên một kênh Youtube công nghệ lớn đã xuất hiện hình ảnh về thiết bị được cho là phiên bản tiếp theo của dòng máy BPhone. Từ hình ảnh vừa hé lộ, có thể thấy đây là một mẫu smartphone có vỏ bằng kim loại. Các cạnh của máy được bo tròn, nổi bật trên mặt sau là logo hình chữ B. Nếu nhìn qua, cách đặt vị trí của dải anten dễ khiến người ta lầm tưởng đây là một chiếc iPhone của Apple.

Những hình ảnh chân thật về Bphone 3

Thiết bị này sử dụng cổng kết nối USB Type C. Máy cũng được trang bị nút Home kiêm cảm biến vân tay ở phía mặt trước. Đáng nói khi phong cách thiết kế nút Home của máy giống hệt với chiếc BPhone 2 vừa ra mắt cách đây không lâu. Trả lời câu hỏi của phóng viên VietNamNet, đại diện kênh công nghệ này cho biết, đoạn video được gửi đến bằng mail bởi một người ẩn danh. Người gửi đoạn video khẳng định đây chính là chiếc điện thoại BPhone 3 sắp được Bkav cho ra mắt. Đó sẽ là một mẫu điện thoại tầm trung. Có một điều đáng chú ý khi nguồn tin ẩn danh nói trên cũng từng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại BPhone 2 trước đó.

Tuấn Việt - 19/03/2018 19:03
Bình luận (1)
Các bạn có thể xem đánh giá review Bphone 3 ở đây nhé https://taitho.com/tin-tuc/bphone-3-niem-tu-hao-cua-viet-nam-sanh-vai-voi-ban-be-quoc-te/
lukhucthanh@gmail.com - 22-10-2018 23:10 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản