Reviewdao

Thông báo mới

Samsung bắt đầu sản xuất chip Exynos 9820

Một vài tin đồn cho rằng Samsung đang bắt đầu sản xuất chip Exynos 9820 với khả năng hỗ trợ 5G và có thể sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 9

Khởi đầu năm 2018 bằng việc giới thiệu hai flagship Galaxy S9/S9+ tại sự kiện MWC diễn ra vào tháng 2 vừa qua. Ngoài những cải tiến vượt bậc về camera, khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi này còn được trang bị một bộ vi xử lý hoàn toàn mới của hãng, Exynos 9810.

Hiện tại, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc này đang có kế hoạch sản xuất thế hệ chip Exynos mới. Theo thông tin được đăng tải trên tài khoản LinkedIn của một kĩ sư tại Samsung, con chip mới này sẽ có tên Exynos 9820 SoC và nhiều khả năng sẽ được ra mắt cùng Galaxy S10 (tên chưa chính thức) vào năm sau, hay thậm chí là Galaxy Note 9 vào nửa cuối năm nay.

Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này nhưng nhiều người cho rằng Exynos 9820 sẽ được xây dựng dựa trên quy trình 7nm EUV. Bên cạnh đó, con chip này còn sở hữu rất nhiều nâng cấp về mặt hiệu năng, trong đó bao gồm bộ xử lý đồ họa với tốc độ 3GHz, khả năng hỗ trợ kết nối 5G và cải thiện hiệu quả điện năng tiêu thụ.

Theo GizChina

 

Quang Phạm - 06/04/2018 10:08
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản