Reviewdao

Thông báo mới

Huawei sắp phát hành kho ứng dụng di động riêng trên toàn cầu

Huawei P20, P20 Pro sẽ là hai mẫu máy được nhận AppGallery đầu tiên và sẽ bắt đầu được triển khai rộng rãi trên toàn cầu từ quý 2 năm nay.

Huawei hiện đang là một trong ba công ty di động hàng đầu thế giới (chỉ sau Samsung và Apple). Tuy nhiên, không như Samsung và Apple, Huawei vẫn chưa có cửa hàng ứng dụng riêng dành mà được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện tại, công ty này đang có cửa hàng ứng dụng dụng AppGallery – một đối tác của Samsung AppGallery – nhưng chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, mới đây, hãng điện thoại Trung Quốc này đã quyết tâm đưa AppGallery vượt khỏi phạm lãnh thổ Trung Quốc tiến ra thế giới.

Đầu tiên, Huawei P20 và P20 Pro sẽ được phát hành với cửa hàng AppGallery được cài đặt sẵn. Cuối năm nay, những người dùng các điện thoại Huawei khác (bao gồm cả thương hiệu Honor) cũng có thể tải xuống kho ứng dụng này.

Theo dự kiến, Huawei sẽ triển khai rộng rãi AppGallery trong quý hai năm nay. Tùy thuộc vào từng khu vực mà người dùng sẽ được tiếp cận với kho ứng dụng này sớm hay muộn.

Hãng Huawei đang định hướng AppGallery như một cửa hàng ứng dụng cao cấp và quảng cáo rằng “chỉ có nội dung thân thiện và chất lượng cao với mức rating (bình chọn của người dùng) trung bình 4.3/5 sao”.

Tham khảo: PhoneArena

 

Quang Phạm - 06/04/2018 11:46
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản