Reviewdao

Thông báo mới

CUỐI THÁNG 4: SONY XPERIA XZ2 LÊN KỆ, CÁC ĐỔI THỦ HÃY DÈ CHỪNG

Sau MWC2018, rất nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi: Bao giờ Sony Xperia XZ2 sẽ có mặt tại Việt Nam? Nửa cuối tháng 4 này, Xperi XZ2 sẽ chính thức "cập bến" giải đáp các tò mò của người dùng cũng như các Sony Fan về bản chính thức của sản phẩm này, đặc biệt là thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Xperia XZ2 mang đến cho người dùng một thiết kế hoàn toàn mới sau một thời gian dài theo đuổi thiết kế vuông vức góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Ambient Flow, mặt sau được chế tác bằng kính Gorilla 3D độc đáo được bo cong nhẹ tạo cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Bên cạnh đó, các góc máy được bo tròn cùng viền màn hình mỏng với tỉ lệ 18:9 chất lượng HDR Full HD+, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt với nhất.  Xperia XZ2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng quay phim 4K HDR, cho phép người dùng quay nhiều video ấn tượng với chất lượng tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh.  Song song với khả năng quay phim 4K HDR, Sony còn trang bị màn hình chất lượng HDR để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Điểm đặc biệt tiếp theo phải kể đến, Xperia XZ2 được trang bị một tính năng hoàn toàn mới Dynamic Vibration System - “Hệ thống rung phản hồi”, với khả năng phân tích dữ liệu âm thanh giúp người dùng cảm nhận được chuyển động trong lòng bàn tay,  tạo thêm cảm giác sống động khi xem video, chơi trò chơi hoặc nghe nhạc.

Xperia XZ2 còn được trang bị con chip xử lý mới nhất của Qualcomm: Snapdragon 845 giúp mang đến trải nghiệm và hiệu suất tuyệt hảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng đam mê công nghệ. Với các tính năng nổi bật kể trên, Xperia XZ2 hứa hẹn sẽ trở thành một thiết bị giải trí đa phương tiện trên mọi phương diện trải nghiệm: nhìn, nghe, cảm nhận của người dùng.

Được biết sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào nửa cuối tháng 4 với các màu sắc độc đáo.

Quang Phạm - 11/04/2018 16:42
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản