Reviewdao

Thông báo mới

Với mức giá mới, Samsung Galaxy J7+ có hấp dẫn người dùng?

Giá bán của Galaxy J7+ vừa mới được điều chỉnh xuống còn 7,29 triệu đồng, đây được coi là mức giá hợp lý của sản phẩm đền từ Samsung trong bối cảnh hàng loạt chiếc smartphone mới được trình làng.

Samsung Galaxy J7+ là chiếc smartphone tầm trung cao cấp nhất của dòng Galaxy J trong năm 2017 với mức giá gần 9 triệu đồng. Thực tế, người dùng hoàn toàn có thể hài lòng về sản phẩm này khi đây là chiếc điện thoại ngoài phân khúc cao cấp đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép với khả năng chụp xóa phông tương tự như Galaxy Note 8. Dẫu vậy, những ưu điểm của sản phẩm này không chỉ dừng lại ở cụm camera sau mà còn rất nhiều yếu tố để trở nên hoàn hảo, đặc biệt khi giá bán bán chỉ còn 7,29 triệu đồng.

Đầu tiên, Galaxy J7+ không chạy theo bất kỳ một yếu tố nào cả, thay vào đó, Samsung đã tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng nhờ một cấu hình vừa đủ, dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Trong các bài test hiệu năng, dù không thực sự nổi bật trong việc giải quyết các tựa game nặng, song, Galaxy J7+ lại hoàn thành xuất sắc các tác vụ hàng ngày của người sử dụng, khả năng đa nhiệm tốt, mượt mà trên nền tảng Android 7.1.1 và sắp tới sẽ nối gót anh em Galaxy J7 Prime và Galaxy J7 Pro lên Android 8.0 Oreo. Việc sử dụng nền tảng Android mới sẽ giúp máy có được trải nghiệm mượt mà hơn, hiệu suất cải thiện và tất nhiên, những tính năng cao cấp như Bixby, nhận diện khuôn mặt, chụp xóa phông sẽ trơn tru hơn.

Điểm thứ hai giúp Galaxy J7+ thuyết phục người dùng là màn hình kích thước 5,5 inches theo tỉ lệ 16:9 truyền thống, tấm nền Super AMOLED cho chất lượng hiển thị tốt bậc nhất trong tầm giá. Nhờ các điểm ảnh có khả năng hoạt động độc lập, tự phát sáng đặck trưng của tấm nền AMOLED giúp màn hình trên Galaxy J7+ vừa có khả năng hiển thị rực rỡ, độ tương phản cao, độ sáng tối ưu ngay cả khi hiển thị ngoài trời lại vừa tiết kiệm pin. Do vậy, điểm thứ ba mà người dùng có được khi sở hữu Galaxy J7+ là thời lượng pin tốt hơn đa phần chiếc smartphone cùng tầm giá. Cụ thể, Galaxy J7 Plus đem tới hơn 7 giờ duyệt web liên tục qua wifi, hơn 13 giờ xem video liên tục với độ sáng màn hình 70% và gần 7 giờ chơi game liên tục. Đó là những con số ấn tượng nếu so với các đối thủ như Sony Xperia XA1, XA2, Nova 2i hay Xiaomi Mi A1.

Thứ tư, điểm nổi bật nhất trên Galaxy J7+ đó là khả năng chụp xóa phông cả camera trước và camera sau, cảm biến khẩu độ lớn f/1.7 cho phép chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Nếu chỉ xét về các thông số kỹ thuật, Galaxy J7+ đủ sức trở thành chiếc cameraphone tuyệt hảo trong phân khúc. Và trên thực tế, trải nghiệm trên sản phẩm của Samsung là không có gì để chê, chụp thiếu sáng ở mức khá, chi tiết tốt, màu sắc đẹp và đặc biệt là khả năng xóa phông. Ngoài ra, Samsung cũng ưu ái cho Galaxy J7+ tính năng chọn điểm lấy nét nhờ thuật toán thông minh, thậm chí việc chọn điểm lấy nét sau còn nhỉnh hơn cả Galaxy Note 8 và mới đây là Galaxy S9+. Đây là một số ví dụ điển hình.

Cuối cùng, với mức giá chỉ 7,29 triệu đồng, Galaxy J7+ đủ sức thuyết phục nhiều người dùng trong giai đoạn hiện nay với rất nhiều smartphone mới được trình làng. Đây cũng là mức giá mà Galaxy J7 Pro đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Thậm chí, tại một số cửa hàng, mức giá Galaxy J7+ còn ở dưới 7 triệu đồng. Rõ ràng, với một số tiền không quá lớn, người dùng Việt đang có một sản phẩm hài hòa đủ mọi yếu tố, đem lại trải nghiệm tốt từ cấu hình, màn hình, thời lượng pin, camera kép tới những tính năng cao cấp từ Samsung.

Tuấn Việt - 12/04/2018 10:57
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản