Reviewdao

Thông báo mới

Android P: Giao diện đơn giản hơn, thông mình hơn, mượt mà hơn

Hằng năm, Google lại mang tới cho những người sử dụng hệ điều hành Android những thay đổi đáng kể về mặt trải nghiệm, thông qua những bản cập nhật lớn. Trong sự kiện Google I/O năm nay, Google đã mang tới một trải nghiệm mới, mượt hơn, thông mình hơn với bản Android P.

Bản Android P Beta ngay lập tức đã xuất hiện trên rất nhiều mẫu máy. Không giới hạn ở các máy Pixel như trước kia, Bản thử nghiệm của Android P sẽ cho phép tải về ngay trong ngày hôm nay đối với một số thiết bị bên thứ 3.

 

Sau khi lên phiên bản này, điều đầu tiên là thay đổi các phím điều hướng. Google đã cho phép người dùng sử dụng cử chỉ để thực hiện các thao tác như đa nhiệm, quay lại hay trở lại màn hình chính.

Không chỉ vậy, trong phần cài đặt, Google đã cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc hiển thị. Điều này giúp cho các người dùng có thể tùy chỉnh được màu sắc theo ý mình. Ngoài ra, có một chút thay đổi nhỏ trong các icon phần setting, trông đơn giản hơn, dễ nhìn hơn.

Điều nhận thấy có sự thay đổi rõ rệt nhất đó chính là mượt hơn. Các hiệu ứng animation đã trở nên mượt hơn, nhanh hơn. Google cũng đã tích hợp thêm một số AI vào để học hỏi người dùng, giúp chúng ta có nghiệm tốt hơn.

Điều này càng cho thấy bản nâng cấp mới Android mới này đã có sự thay đổi đang kể, Google đã tăng trải nghiệm của người dùng lên tầm cao mới. 

Quang Phạm - 09/05/2018 16:50
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản