Reviewdao

Thông báo mới

Mi Store chính thức có mặt ở Thủ đô

Sau bao nhiêu ngày đợi chờ thì hôm nay 12/05, Xiaomi chính thức mở cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Hà Nội. Đây là điều mà những người hâm mộ các dòng điện thoại và những thiết bị thông minh của Xiaomi tại Thủ đô mong chờ.

Ngày 12 tháng 5, Xiaomi đã chính thức cắt băng khai trương của hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên của hãng tại Hà Nội. Tại đây trưng bày các dòng điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi. Với diện tích rộng hơn 240m2, nằm bên trong khu phức hợp Times City, chắc chắn Mi Store sẽ là nơi để người tiêu dùng cũng như những ai hâm hộ các sản phẩm của Xiaomi sẽ đến thăm quan và mua sắm.

Với hơn 120 mặt hàng, bao gồm cả hai mẫu điện thoại Mi MIX 2S và Redmi Note 5 mới được ra mắt hồi đầu tuần, đây chính là cửa hàng bày bán nhiều sản phẩm Xiaomi nhất tại Hà Nội.

Từ khi chính thức ra nhập thị trường Việt Nam hơn một năm trước, hãng công nghệ đến từ Trung Quốc này đã có 6 cửa hàng Mi Store ủy quyền, bao gồm 5 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và cửa hàng tại Thanh Hóa.

Với tầm nhìn “sáng tạo cho mọi người”, các sản phẩm Xiaomi luôn tạo được sức hút lớn đối với người dùng trên cả nước, và hình thành một cộng đồng Mi Fan với 80.000 thành viên. Khi khai trương cửa hàng Mi Store mới, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên tham gia trải nghiệm.

Là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại thị trường Việt Nam, Mi Store tại Times City sẽ bày bán một loạt các dòng điện thoại thông minh cùng những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi nổi tiếng của Xiaomi. Ngoài ra, nhiều sản phẩm khác cũng có mặt tại cửa hàng như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn và sạc dự phòng.

"Thật tuyệt vời khi hôm nay chúng tôi có thể khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nôi", ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam hào hứng chia sẻ. "Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên vào đầu năm nay, chúng tôi liên tục nhận được câu hỏi ‘Khi nào cửa hàng tại Hà Nội sẽ được mở?’ từ các khách hàng, và thật vui mừng khi hôm nay chúng tôi có thể thực hiện lời hứa với cộng đồng Mi Fan tại thủ đô Hà Nội.”

“Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội được hợp tác phát triển chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi,” ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE, cho biết. “Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi vào cửa hàng và hiểu rõ hơn về thương hiệu Xiaomi.”

Rất đông Mi Fan một lần nữa trở thành những người đầu tiên đặt chân vào cửa hàng Mi Store, với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quang Phạm - 12/05/2018 14:34
Bình luận (1)
Cửa hàng Mistore trên Lazada với Shopee cũng hay có nhiều khuyến mãi ngon. hôm trước mình mua con Redmi Note 5 bên Shopee có cái mã giảm giá 10% được phết https://magiamgiashopee.vn/
Phượng hạnh - 10-08-2018 21:06 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản