Reviewdao

Thông báo mới

Surface Phone có thể có 3 màn hình

Microsoft lại vừa hé lộ thêm một bằng sáng chế có liên quan đến chiếc smartphone sẽ ra mắt của hãng. Theo bằng sáng chế này, sẽ có thêm một màn hình phụ kết nối 2 màn hình chính.

Microsoft đã tiết lộ rất nhiều bằng sáng chế liên quan đến dự án Andromeda - smartphone (Surface phone), cụ thể đó chính là màn hình gập. Với thiết kế màn hình gập, Surface phone sẽ dễ dàng sử dụng như một chiếc tablet. Mới đây, nhà phát hành Windowns lại xác nhận thêm một bằng sáng chế mới về chiếc smartphone này đó chính là hãng sẽ sử dụng 3 màn hình độc lập, trong đó một màn hình nhỏ nằm trên phần bàn lề liên kết với 2 màn hình to còn lại.

Bằng sáng chế này có tiêu đề: "Thiết bị sử dụng một màn hình trên phần bản lề gắn liền với hai màn hình khác". Bằng sáng chế này được mô tả là 2 màn hình lớn sẽ kết nối với nhau qua một bản lề. Tuy nhiên, phần bản lề này chính là màn hình hẹp có chức năng hiển thị thông tin như phím điều khiển ảo, thời gian, tin nhắn, thông báo, cuộc gọi, ... Theo cách thiết kế này, người sử dụng sẽ nhận được các thông tin khi sử dụng Surface ở chế độ mở màn hình, gập màn hình hay thậm chí là mở màn hình ở dạng chữ V.

Việc có những phát minh liên quan đến smartphone có 3 màn hình thì đã có từ lâu, điển hình chiếc Galaxy X của Samsung sẽ có 3 màn hình. Tuy nhiên, khác với Microsoft, Samsung lại trang bị 2 màn OLED ở mặt trong và 1 màn hình ở mặt ngoài. 

Theo PhoneArena

Quang Phạm - 14/05/2018 13:53
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản