Reviewdao

Thông báo mới

Nokia 8110 - " chuối tây" đã bán tại Việt Nam

Sau khi ra mắt tại sự kiện MWC 2018, cuối cùng HMD Global đã chính thức đưa "trái chuối" Nokia 8110 vào thị trường nước ta.

Trong sự kiện MWC 2018, tại gian hàng của HMD Global, người ta ấn tượng không chỉ với Nokia 8 Sirocco hay Nokia 7 plus mà còn ấn tượng với một chiếc điện thoại feature phone có hình dáng khá dị trong giống một quả chuối màu vàng - đó chính là Nokia 8110. Người hâm mộ các mẫu điện thoại Nokia trên thế giới đều mong muốn được mục sở thị chiếc điện thoại này, trong đó có các fan Nokia tại Việt Nam.

Đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ Việt Nam, ngày 14/05 này, HMD Global - công ty chủ quản của thương hiệu smartphone Nokia - đã chính thức đưa chiếc Nokia 8110 4G này vào thị trường nước ta.

Được dựa vào mẫu điện thoại Nokia 8110 góp mặt trong bộ phim "The Matrix" nổi tiếng, huyền thoại này được tái sinh với thiết kế nắp trượt và thân máy cong thanh lịch. Điểm đáng chú ý trong phiên bản mới này là việc máy có khả năng hỗ trợ phát wifi, kết hợp với mạng 4G sẽ giúp chiếc 8110 mới này có khả năng phát wifi hotpost tương tự như smartphone. Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng như một chiếc smartphone trên chiếc điện thoại này. Đặc biệt, trên chiếc Nokia 8110 mới này vẫn được trang bị game "rắn săn mồi" huyền thoại trên các sản phẩm feature phone của Nokia.

Ngoài một giao diện quen thuộc, dễ sử dụng, Nokia 8110 còn được cung cấp tính năng đàm thoại VoLTE trong trẻo. Không chỉ vậy, "trái chuối" này còn có khả năng truy cập vào cửa hàng ứng dụng, vậy nên rất có thể Nokia 8110 sẽ có một số ứng dụng như Google Assistant, Google Maps, Google Search, Facebook và Twitter, cùng tính năng gửi và nhận mail cũng như đồng bộ danh bạ và lịch với Outlook và Gmail.

Với việc trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 205, chạy hệ điều hành KaiOS, cùng với thân máy làm bằng nhựa polycabon nổi tiếng của Nokia chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại cơ bản khỏe, bền, đẹp.

Với hau màu: đen truyền thống và vang chuối cùng giá bán 1.680.000 VNĐ chắc chắn nếu ai ưa thích một chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Nokia thì Nokia 8110 sẽ một sản phẩm đáng để lựa chọn.

Quang Phạm - 14/05/2018 22:01
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản