Reviewdao

Thông báo mới

Google One – Phiên bản mới của Google Drive

Chúng ta đã quá quen thuộc với dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive rồi đúng không. Nhưng Google vừa chính thức công bố một dịch vụ mới đó chính là Google One.

Google One sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ đám Drive hiện tại, tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói Drive cũ mà người dùng đã mua đều sẽ được chuyển sang gói Google One mới.

Cụ thể, các gói thuê bao Google One vẫn sẽ có giá từ 1,99USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ, Google còn bổ sung thêm gói 2,99USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9,99USD/tháng cho 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB, điều này có nghĩa là không còn gói 1TB nữa, các gói trên 2TB vẫn giữ nguyên giá.

Ngoài ra, Google đang nâng cấp và bổ sung thêm một số tính năng mới cho dịch vụ Google One như: người dùng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Không chỉ vây, người dùng có thể chia sẻ tài khoản của mình cho các thành viên khác trong gia đình vì Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong gói sử dụng.

Hiện tại, Google One vẫn chưa được áp dụng chính thức, theo như Google thì họ sẽ tiến hành cập nhật từ từ từng quốc gia và bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tới.

Google cũng cho biết thêm, các khách hàng nào vẫn đang sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Nhưng, Google cũng sẽ có kế hoạch giúp những người này nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

Theo Androidauthority

Quang Phạm - 15/05/2018 10:45
Bình luận (1)
dịch vụ luật sư tại: http://luat247.vn/
manhleo193@gmail.com - 22-05-2018 13:30 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản