Reviewdao

Thông báo mới

Facebook chuẩn bị ra mắt hàng loạt tính năng mới

Facebook chuẩn bị ra mắt hàng loạt tính năng chia sẻ tin nhắn thoại, Stories và lưu trữ đám mây mới. Những tính năng này rất sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Ấn Độ trong ngày hôm nay

Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, sẽ cho ra mắt 3 tính năng mới, giúp người dùng "tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm" tốt hơn. Những thay đổi này sẽ rất giống với những gì Instagram đang làm, cho phép bạn lưu trữ ảnh và video trực tiếp trong tài khoản trên đám mây của Facebook. Không chỉ vậy một tính năng mà mạng xã hội này cũng cho ra mắt đó là chia sẻ các tin nhắn giọng nói với bạn bè, và lưu trữ các Stories trên Facebook. Những tính năng mới được công bố ngày hôm nay sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trước, sau đó sẽ được giới thiệu ra toàn thế giới.

Facebook sẽ có một số thay đổi, điển hình như ứng dụng Camera sẽ bao gồm 2 đến 3 tính năng mới. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video với camera của Facebook, và sau đó họ sẽ có được tùy chọn để lưu trữ chúng trực tiếp trên tài khoản Facebook. Tính năng này sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được vài khá nhiều dung lượng bộ nhớ trên các thiết bị. Đây cũng có thể là một tính năng hữu ích cho những người dùng đang sở hữu một thiết bị có dung lượng bộ nhớ thấp, vì hầu như hộ phải phải xóa ảnh trên máy đi trước khi có thể chụp thêm ảnh mới để chia sẻ. Ảnh và video được lưu trữ trong Facebook Camera sẽ chỉ hiện thị được cho người dùng sau khi họ đăng nhập vào Facebook. Hiện vẫn chưa rõ giới hạn dung lượng của tính năng này là bao nhiêu.

Facebook cũng sẽ bổ sung thêm tùy chọn Audio trong Facebook Camera để chia sẻ các tin nhắn bằng giọng nói, với tên gọi Voice Post.

Trong vài tuần tới, Facebook cho biết họ sẽ bắt đầu tung ra tính năng lưu trữ, cho phép người dùng tải về những Facebook Stories mà họ muốn giữ làm kỉ niệm.

Theo The Verge

Quang Phạm - 21/05/2018 10:11
Bình luận

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản