Reviewdao

Thông báo mới

MSI giới thiệu các dòng laptop gaming mới: ĐẸP, CHẤT, KHỦNG

Hiện nay, nhắc đến MSI, ngoài các linh kiện máy tính thì còn phải nhắc đến các dòng laptop gaming của hãng. Những mẫu gaming laptop luôn đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm tuyệt vời. Ngày 05/05/2018, MSI Việt Nam đã giới thiệu với người tiêu dùng với những dòng laptop mới nhất của họ.

Ngày 05/05/2018, MSI kết hợp với Phúc Anh PC đã tổ chức một buổi ra mắt các sản phẩm mang sản phẩm chip mới của Intel và các sản phẩm gaming laptop mới của hãng bao. Trước khi buổi lễ diễn ra, đã rất nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm. 

Ban tổ chức đã lên giới thiệu các mẫu chip Intel thế hệ thứ 8 bao gồm i7, i9 với những điểm nổi bật. Không những vậy, MSI cũng đã giới thiệu các dòng máy gaming laptop cùng với các công nghệ mới nhất mà họ đưa lên các sản phẩm của mình. Sau đây là một vài hình ảnh về sự kiện:

 

 

Trong sự kiện này, MSI đã chứng tỏ rằng họ là một trong những hãng sản xuất gaming laptop hàng đầu. Không chỉ vậy, họ đã chứng minh họ người tiêu dùng thấy rằng, họ luôn là hãng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào các sản phẩm của mình để người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Quang Phạm - 29/05/2018 16:37
Bình luận (1)
Máy này làm việc lướt web chắc sướng lắm nhỉ, chơi game giải trí nữa thì quá tuyệt rồi. Mình làm thiết kế đồng phục muốn mua cái laptop nào mạnh mạnh để làm việc, đang kết con này đấy.
https://www.aconcept-uniform.com/linh-vuc/khach-san-l6
https://www.aconcept-uniform.com/
trungvmn - 29-08-2018 14:47 - Trả lời

TOPIC hot trong tháng

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản