Reviewdao

Thông báo mới

Chính thức ra mắt Asphalt Xtreme, kẻ kế thừa hoàn hảo của Asphalt 8

Asphalt 8 là một trong những tựa game rất thành công của Gameloft trong thể loại game đua xe thể thao, với rất nhiều tựa game ăn theo như Asphalt Nitro, Asphalt Overdrive, tuy nhiên thì vẫn chưa có một người kế nhiệm nào có game play "thật sự đã" để kế nhiệm đàn anh huyền thoại Asphalt 8.

Sau một thời gian đợi chờ mòn mỏi cuối cùng Gameloft cũng đã tung ra một tựa game xứng tầm để kế nhiệm cho Asphalt 8, trò chơi này vừa có mặt chính thức trên Play Store và App Store với cái tên Asphalt Xtreme.

Về cách chơi thì Xtreme không có điểm gì quá khác biệt so với người đàn anh của mình vẫn là những cuộc đua xe máu lửa, những pha hành động oto bay, đã cuốn hút rất nhiều người đổ xô chơi tựa game Asphalt 8. Nhưng nâng cấp đáng giá của người kế nhiệm chính là đồ họa, nếu đối với Asphalt 8: Airborne các maps và xe đua đều nằm trong khuôn khổ một vài thành phố nổi tiếng khắp thế giới thì trên Asphalt Xtreme bạn sẽ được nhập vai vào những tay đua xe địa hình với núi đồi, thác nước và những chướng ngại vật vô cùng đặc biệt.

Chắc chắn 1 điều là Asphalt Xtreme sẽ không làm những fan hâm hộ các trò chơi của Gameloft nói riêng và fan của các tựa game thể thao nói chung thất vọng.

Link download:

Phan Dũng - 19/11/2016 15:28
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản