Reviewdao

Thông báo mới

(GAME) Giới thiệu 3 tựa game vui vẻ giải trí cuối tuần, nhẹ nhàng, thử thách cao

Đến hẹn lại lên, qua một tuần làm việc căng thẳng sẽ lại là những ngày cuối tuần nghỉ ngơi giải trí. Ngày hôm nay, Review Dạo sẽ giới thiệu tới các bạn ba tựa game vừa mới ra mắt với lối chơi đơn giản, lôi cuốn nhưng mang tích thử thách cao.

Fit In The Hole

 

Một tựa game hoàn toàn mới đến từ nhà phát triển Ketchapp vốn đã rất quen thuộc qua các tựa game như Stack hay Stick Hero. Một lần nữa, phát huy thế mạnh vốn có của mình, Fit In The Hole nổi bật với lối chơi đơn giản, nhưng vô cùng cuốn hút cũng như mang tính gây nghiện và thử thách cao. Tựa game này có thể coi như là một sự kết hợp giữa Tetris truyền thống và gameshow “Người đi xuyên tường” nổi tiếng trên sóng truyền hình. Nhiệm vụ của người chơi là phải bấm trái hoặc phải để di chuyển, xếp hình khối thật chuẩn sao cho vừa khít với thử thách mà game đặt ra. Nhịp game nhanh cùng với độ khó tăng dần của trò chơi chính là điểm tạo nên sức hút của Fit In The Hole.

Link: iOS/Android.

Break Liner

 

TIếp tục một tựa game nữa đến từ hãng Ketchapp, Break Liner sở hữu lối chơi thú vị, rất lạ và độc đáo. Người chơi sẽ phải điều khiển một chiếc máy bay nhưng điểm thú vị ở đây không phải là tránh chướng ngại vật như truyền thống. Nhiệm vụ của chúng ta là phải đâm vào những đường kẻ màu trắng và né tránh màu đen, vàng và đỏ. Điểm thú vị là càng đâm vỡ nhiều đường kẻ trắng, chúng ta sẽ tạo ra được những combo đẹp mắt cũng như bản nhạc tương ứng hấp dẫn. Một sự kết hợp rất thú vị tạo nên điểm nhất của trò chơi khi âm thanh của game phải nói là vô cùng lôi cuốn.

Link: iOS/Android.

High Risers

 

Tựa game cuối cùng mang phong cách 8bit hoài cổ, với cách chơi cũng rất đậm chất cổ điển. Người chơi sẽ có nhiệm vụ duy nhất là tìm cách nhảy lên càng cao càng tốt. Nghe thì rất đơn giản nhưng với nhịp game nhanh, đi kèm những lỗ hổng bất ngờ ở hai bên khiến việc ghi được điểm cao là không hề dễ dàng chút nào. Điểm trừ khá lớn ở High Riser là tính “hút máu” quá kinh khủng khi yêu cầu người chơi trả tiền cho gần như toàn bộ những nội dung mở rộng như Map mới hay nhân vật mới.

Link: iOS/Android.

Phan Dũng - 19/11/2016 15:32
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản