Reviewdao

Thông báo mới

Các tựa game hay với lối chơi và đồ họa hấp dẫn (phần 1)

Các tựa game hay được đầu tư hình ảnh âm thanh bá đạo vốn luôn là tâm điểm săn đón của nhiều game thủ, dưới đây chính là hai tựa game đáp ứng được nhu cầu trên.

1. Deathmath

Yêu zombie? Yêu thích thể loại đối kháng? Yêu thích máu me bạo lực? Đây chính là tựa game dành cho bạn. Lối chơi của game không chỉ biến hóa đa dạng ở các lớp nhân vật như Mauler, Brutel,.. mà còn ở dạng combo. Đối với các tựa game trên hệ máy di động, khả năng tùy biến combo hầu như khá yếu bởi sự giới hạn của khả năng điều khiển trên màn hình cảm ứng.

Thế nhưng nhà sản xuất đã khéo léo xử lý vấn đề này bởi số lượng combo không thể nào đã mắt và hợp lý hơn. Trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể dùng tiền (kiếm được trong quá trình đánh nhau) nâng cấp giáp, chỉ số, vũ khí như một tựa game nhập vai. Còn chờ gì mà không tải ngay đi thôi.

Links: Android/iOS

2. Space Marshall 2

Lâu lắm rồi chúng ta mới được chứng kiến một tựa game có lối chơi và cốt truyện nhiều chiều sâu như tựa game này với một loạt tùy chọn của nhân vật như "Combat mode": cầm súng chạy khắp nơi, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật. Hay dạng "Steath mode" phù hợp với fan thể loại lén lút. Trong suốt quá trình chơi, chúng ta có thể mở khóa nâng cấp đủ loại đồ đạc vũ khí khác nhau. Chính sự tùy biến trong cách chơi là điểm nhấn lớn nhất của tựa game này.

Links: Android/iOS

exlarent - 28/11/2016 17:08
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản