Reviewdao

Thông báo mới

(Game/App) Mời trải nghiệm một số game/app độc quyền dành riêng cho iOS

Hệ điều hành iOS từ trước đến nay luôn nổi tiếng nhờ độ bảo mật cao, hiệu năng mượt mà với một trải nghiệm đồng nhất cho người dùng. Do đó, các thiết bị đến từ Apple luôn nhận được sự ưu ái cũng như ưu tiên về mặt phát triển game, app ứng dụng. Dưới đây là một số ứng dụng, game hiện tại mới chỉ có riêng cho nền tảng iOS, rất đáng trải nghiệm.

Hyperlapse

Đây là một plugin dành riêng cho người dùng Instagram và tất nhiên hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng nhằm nhanh chóng chia sẻ nội dung lên mạng xã hội. Đúng như tên gọi, Hyperlapse cho phép chúng ta thu lại những video ngắn kèm theo tùy chỉnh tăng tốc độ như 2x, 4x thậm chí là 12x giúp chúng ta thu lại được những video thú vị như dòng người đang qua lại trên đường với tốc độ cao, mây trời hay những video vui vẻ hàng ngày.

Download

Fresh Air

Một ứng dụng thời tiết free tốt nhất hiện nay trên iOS với giao diện phẳng, nhẹ nhàng nhưng độ tiện ích là cực kỳ cao. Điểm đặc biệt ở Fresh Air nằm ở chỗ thông tin thời tiết được cập nhật theo thời gian thực thay đổi theo từng giây tương ứng vời thao tác của người dùng. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích đối với những ai thường xuyên phải ra ngoài, cần thông tin thời tiết chính xác đến từng phút. Fresh Air cũng đi kèm dự đoán những mốc thời gian mặt trời lên, mặt trời lặn, trời sáng, trời tối cho người dùng, rất đáng trải nghiệm.

Download

Paper.io

Hướng đến sự đơn giản nhằm giải trí giết thời gian những lúc rảnh rỗi, Paper.io sở hữu đồ họa đẹp với nhiều màu sắc bắt mắt cùng cách chơi thú vị. Người chơi sẽ phải tìm cách tự tạo lên những vùng lãnh thổ màu sắc của riêng mình, càng tạo được vùng màu càng rộng thì lãnh thổ cũng như xếp hạng thứ bậc sẽ càng cao. Cái khó cũng như điểm thú vị của Paper.io nằm ở chỗ song song với việc xây dựng vùng màu lãnh thổ của riêng mình, người chơi cũng phải tìm cách triệt hạ đối thủ bằng cách cắt ngang làm đứt quãng vạch màu của đối thủ, rất thú vị.

Download

Afterpulse

Tựa game bắn súng hấp dẫn góc nhìn thứ ba vốn đã có mặt trên iOS từ rất lâu và mới xuất hiện trên một số thiết bị Android dù vẫn chưa hoàn toàn hỗ trợ rộng rãi. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị iOS thì việc trải nghiệm Afterpulse là rất dễ dàng. Afterpulse gợi lại cảm giác bắn "Đột kích" một thời với điểm thú vị nhất là người chơi có thể tự tạo phòng riêng và chơi cùng bạn bè. Kết hợp với đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn và quen thuộc, đây cũng là một tựa game các bạn không nên bỏ qua đặc biệt nhưng ai đag sử dụng các tiết bị iOS màn hình lớn.

Download

koolmode - 30/11/2016 18:09
Tags :
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản