Reviewdao

Thông báo mới

3 tựa game giải trí với lối chơi cực hấp dẫn cùng đồ họa đẹp

Lần này, reviewdao xin giới thiệu cho các bạn 3 tựa game với lối chơi khác nhau nhưng vô cùng cuốn hút. Tuy chỉ là game nhẹ nhàng giải trí, thế nhưng đồ họa của các tựa game này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Turbo League.

Nếu các bạn đã quen với tựa game Rocket League trên PC thì lối chơi của tựa game này sẽ rất lôi cuốn và dễ hiểu. Thay vì điều khiển các cầu thủ, giờ đây chúng ta sẽ điều khiên xe ôtô, để húc, "đáhh đầu" bóng vào lưới.

Links: Android/iOS

2. Realm Defense.

Tuy có cấu hình và lối chơi khá giống với Kingdom Rush, tựa game này lại có một ưu điểm cực kỳ tuyệt vời so với tựa game đình đám kia là nó hoàn toàn...miễn phí. Các tựa game thủ thành đều có cách chơi rất đơn giản nhưng để có thể vận dụng và vượt qua nó thì lại không hề dễ dàng một chút nào. Người chơi có thể mở khóa tướng, nâng cấp binh lính, chòi để có thể gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Links: Android/iOS

3. Train Conductor World.

Bạn sẽ vào vai một người quản lý ga tàu. Tất cả những gì phải làm là phải điều chỉnh sắp xếp sao cho các đoàn tàu đi vào đúng đường ray có màu của mình kịp thời mà không đâm nhau. Nghe rất đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng một chút nào. 

Links:Android/iOS

exlarent - 03/03/2017 19:36
Bình luận

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản